Giới thiệu

Khoa được thành lập sau khi Bộ Y tế quy định lại chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy Bệnh viện Nội tiết. Căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, Giám đốc Bệnh viện Nội tiết ban hành quyết định số 11/QĐ–BVNT ngày 14 tháng 01 năm 2002 thành lập Khoa Hồi sức Cấp cứu. Với chức năng nhiệm vụ thực hiện theo quy chế của khoa Hồi sức Cấp cứu do Bộ Y tế ban hành.

Khoa gồm biên chế cán bộ hầu hết được điều động từ các khoa khác trong Bệnh viện về và tiếp nhận hợp đồng cũng như ở nơi khác chuyển đến. Trình độ chuyên môn chưa qua lớp đào tạo chuyên khoa về Hồi sức Cấp cứu. Vì vậy, cán bộ trong khoa đã phải thay nhau đi đào tạo từng bước những lớp ngắn ngày, tự học, tự bồi dưỡng do các lớp của bệnh viện mời các thầy về giảng dạy. Nhờ đó mà trình độ các bác sỹ ngày được nâng lên và đã đảm đương, hoàn thành được chức năng nhiệm vụ.

Khoa đạt danh hiệu tập thể đạt danh hiệu Lao động xuất sắc năm 2011, 2012 và 2013. Được Bộ Y tế tặng Bằng khen năm 2009, 2010, 2011, 2012 và 2013. Đạt giải Nhất Hội diễn văn nghệ Bệnh viện lần thứ Nhất và giải A Hội diễn lần thứ 2. Cá nhân: 100% cán bộ công nhân viên chức đạt danh hiệu Lao động giỏi, tiến sĩ - bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Thanh Hóa được tặng Bằng khen của Bộ Y tế năm 2011, 2012, 2013 và đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 4 năm liền.

Đội ngũ
Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Nội tiết Trung ương - Cơ sở 1? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Nội tiết Trung ương - Cơ sở 1 để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày