Giới thiệu

Khoa Khám bệnh là một khoa lâm sàng có nhiệm vụ tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến điều trị, khám bệnh, chọn lọc vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Khoa Khám bệnh được bố trí 1 chiều theo qui định, có đủ trang thiết bị y tế và biên chế phục vụ theo tiêu chuẩn. Tổ chức khám sức khoẻ định kì, theo dõi tình hình bệnh tật và có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật.

Nhằm đáp ứng sự mong đợi và nhu cầu của người bệnh về khám bệnh, với tiền thân là phòng khám Đa khoa Liên Kết Quán Sứ, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt phát huy đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cùng với lợi điểm của Bệnh viện tập trung đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Cùng với đó là các chuyên gia Hà Nội như Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện 103, Bệnh viện Quân Y, Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương…với các chuyên khoa sâu như gan, mật, tụy; cơ xương khớp, thận tiết niệu, tai mũi họng, ung bướu…về khám và điều trị tại Bệnh viện Lạc Việt với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tinh thần nhanh chóng, chính xác, chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao, không để xảy ra sai xót chuyên môn.

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt ? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày