Khoa Miễn dịch và Sinh học phân tử - Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương

Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Khoa nghiên cứu phát triển các kỹ thuật, phương pháp miễn dịch và sinh học phân tử để phát triển các chế phẩm sinh học dùng cho chẩn đoán,điều trị và dự phòng các bệnh nhiễm trùng và không nhiễm trùng. Nghiên cứu sự biến đổi các chủng vi sinh vật gây bệnh, liên quan đến cơ chế bệnh học và kháng sinh học.Triển khai mô hình nghiên cứu miễn dịch invitro.

Xác định tác nhân gây bệnh mới là vi khuẩn và vi rút đối với các bệnh truyền nhiễm và bệnh dịch nguy hiểm bằng các phương pháp sinh học phân tử và miễn dịch. Phối hợp và hỗ trợ các đơn vị chuyên môn trong xây dựng các thường quy chẩn đoán về miễn dịch và sinh học phân tử trong phòng thí nghiệm đối với các vi sinh vật gây bệnh phổ biến, nguy hiểm và mới nảy sinh. Hỗ trợ về kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng của các phòng xét nghiệm các tuyến của hệ y tế dự phòng.

Đội ngũ
Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế
Ngôn ngữ (2)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Miễn dịch và Sinh học phân tử - Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Miễn dịch và Sinh học phân tử - Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày