Giới thiệu

Năm 2001 khoa Ngoại chấn thương - Bỏng được thành lập với cơ sở, vật chất, phương tiện còn nghèo nàn gồm hai đơn nguyên Chấn thương chỉnh hình và Bỏng. Đến năm 2005 được chuyển lên khu Nội A (Tầng 3,4,5) để làm việc tốt hơn phương tiện máy móc đầy đủ. Lực lượng cán bộ ổn định, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức của khoa đã hoạt động rất hiệu quả trên mọi lĩnh vực: Điều trị, chăm sóc, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khoa có tổng số 48 nhân viên trong đó: 05 chuyên khoa II, 3 thạc sĩ, 2 chuyên khoa I, 4 bác sĩ, 6 cử nhân điều dưỡng, 2 kĩ thuật viên, 20 điều dưỡng trung học và 5 hộ lý. Đến nay khoa đã thực hiện hầu các phẩu thuật kết hợp xương từ đơn giản đến phức tạp. Đã cấp cứu điều trị và chăm sóc thành công các ca bỏng nặng trên 50% diện tích và các công trình nghiên cứu khoa học. Các phẩu thuật như: Thay khớp háng (toàn phần hay bán phần), nội soi khớp gối, kết hợp xương trên màn hình tăng sáng, nối chi đứt lìa...Được ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen Lao động xuất sắc. Ngoài ra, khoa còn đào tạo chuyển giao phương pháp kết hợp xương và kĩ thuật viên bột cho các tuyến huyện trong tỉnh.

Đội ngũ
Dịch vụ
  • Thay khớp háng (toàn phần hay bán phần)

  • Nội soi khớp gối

  • Kết hợp xương trên màn hình tăng sáng

  • Nối chi đứt lìa

Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Ngoại chấn thương - Bỏng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Ngoại chấn thương - Bỏng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày