Khoa Ngoại chấn thương - Chỉnh hình và tạo hình - Bệnh viện Thể thao Việt Nam

4.0 (1) Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Khoa Ngoại chấn thương - Chỉnh hình và tạo hình thuộc bệnh viện Thể thao Việt Nam có nhiệm vụ tiếp đón và tổ chức khám, điều trị cho những người mắc các bệnh lý hoặc bị tổn thương do chấn thương ở cơ - xương - khớp, bỏng mới và di chứng bỏng. Theo dõi, điều trị những người bệnh mắc bệnh lý hoặc bị tổn thương do chấn thương cơ - xương - khớp, bỏng mới và di chứng bỏng chưa có chỉ định phẫu thuật cũng như các bệnh nhân sau mổ ổn định được trả về khoa. Triển khai mổ cấp cứu, mổ theo kế hoạch cho người bệnh vào khoa khi có chỉ định phẫu thuật.

Tiến hành các thủ thuật và các phẫu thuật nhỏ tại khoa để chẩn đoán và điều trị cho người bệnh nội và ngoại trú. Hướng dẫn người bệnh tập luyện phục hồi các chức năng của cơ quan vận động. Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại khoa và hướng dẫn người bệnh phòng bệnh, chữa bệnh thông thường và tự chăm sóc sức khỏe.  Khám sức khỏe tuyển sinh, tuyển dụng, bổ nhiệm, khám sức khỏe định kỳ, khám giám định y khoa cho vận động viên cán bộ, người dân. Tham gia phòng, chống dịch bệnh. 

Ngoài ra, quản lý sử dụng và khai thác có hiệu quả máy móc thiết bị được trang bị để nâng cao chất lượng và hiệu quả khám, chữa bệnh. Tham gia công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, ứng dụng kỹ thuật mới vào công tác chẩn đoán, điều trị, chỉ đạo tuyến, hướng dẫn học sinh đến nghiên cứu, thực tập tại khoa; tham gia đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế cơ sở. Tổ chức công tác hành chính khoa, lưu giữ đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo quy định; thực hiện các chế độ, quy chế công tác chuyên môn do Bộ Y tế quy định.

Đội ngũ
Dịch vụ
 • Điều trị bệnh lý cơ - xương - khớp

 • Điều trị tổn thương do chấn thương ở cơ - xương - khớp

 • Điều trị tổn thương do bỏng 

 • Mổ cấp cứu

 • Mổ theo kế hoạch

 • Phục hồi chức năng cơ 

 • Khám sức khỏe

 • Mổ cấp cứu

 • Mổ theo kế hoạch cho người bệnh vào khoa khi có chỉ định phẫu thuật

Bảo hiểm
 • Bảo hiểm Y tế
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Ngoại chấn thương - Chỉnh hình và tạo hình - Bệnh viện Thể thao Việt Nam? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Ngoại chấn thương - Chỉnh hình và tạo hình - Bệnh viện Thể thao Việt Nam để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • C

  phan văn chiến

  Bác sỹ cho chau hỏi. Nam nay chau 25 tuoi bi dut day chằng chéo trước nam 2013. Và tháng 10 năm 2015 thì cháu mổ tái tạo tại bệnh viện tỉnh lào cai. Nhưng mổ xong đến giờ chân cháu đi lại khó khă hơn lúc chưa mổ.và đi tập tễnh rất nhiều so với khi chưa đi mổ. Và năm 2013 cháu co mổ sủa mac chung tại bv viet duc. Bac sy cho chau hoi. Gio chac co the chữa khoi đi tập tễnh k ạ, giống như lúc chưa đi mổ. Và chi phí mổ lại mất nhiều không ạ? Vì gia đình cháu không khá giả lắm ạ.
  Cảm ơn bác sỹ!

  14h17 01-03-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 63 13
 • Nguyễn xuân bách

  Bác sĩ ơi! Cháu đi đá bóng về thấy đau ở vùng bẹn phải!! Lúc đầu cứ tưởng bị đau cơ bình thường nên không đi viện khám mà về nhà bình thường.. vài hôm sau cháu thấy bớt đau nhưng khi ra sân bóng đá 1 lúc thấy rất buốt!! Và lúc đấy đi rất đau.. nhưng về chỉ nghỉ mấy hôm thì no lại không đau nữa!! Nhưng cứ dùng lực đá bóng thì lại đau!! Cháu có đi chụp chiếu thì người ta bảo nghỉ là khỏi mà cháu nghỉ 3 tháng rồi nó vẫn chỉ đau như thế!! Không nặng hơn cũng không bớt đau ạ!! Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu!

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h05 26-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Vân Anh - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.

  Vì câu hỏi của anh đi sâu vào vấn đề chuyên môn nên anh có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên mục Hỏi bác sĩ của Vicare theo đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/ để nhận được câu trả lời nhanh nhất từ các bác sĩ có chuyên môn liên quan.

  Chúc anh sức khỏe.

  17h24 26-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày