Giới thiệu

Khoa có tổng số 14 cán bộ, viên chức. Trong đó có: 01 trưởng khoa, 01 phó trưởng khoa, 01 điều dưỡng trưởng, 03 bác sỹ, 08 Y sỹ. Khoa thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại, nghiên cứu khoa học, chăm sóc người bệnh toàn diện. Tập thể khoa Ngoại đó được sở Y tế Cao Bằng tặng danh hiệu thi đua: Tập thể lao động tiên tiến năm 2013, 2015, 2016, tập thể lao động xuất sắc năm 2014.

Khoa có nhiệm vụ: Tổ chức tiếp đón người bệnh đến khám chữa bệnh, chẩn đoán, điều trị, chăm sóc người bệnh tại khoa. Theo dõi sát sao và nắm chắc diễn biến bệnh lý của người bệnh trong khoa. Thực hiện đầy đủ các thủ thuật chuyên khoa theo đúng quy chế. Tổ chức thường trực 24/24h và sẵn sàng phục vụ khi có yêu cầu. Tổ chức tốt công tác hành chính trong khoa, đảm bảo chất lượng hồ sơ bệnh án theo đúng quy định. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cho người bệnh tại khoa và tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp khoa tuần 1 lần. Công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học luôn được chú trọng và coi đó là nhiệm vụ trong kế hoạch hàng năm của khoa. Tập thể khoa Ngoại luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của ban chi ủy, ban giám đốc bệnh viện, ban chấp hành công đoàn và sự phối hợp trong công tác giữa các khoa phòng liên quan. Tập thể Y bác sĩ, điều dưỡng viên luôn có ý thức tự giác và trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nắm vững quy trình và kỹ thuật của các trang thiết bị y tế hỗ trợ trong công tác điều trị cho người bệnh. Mỗi cá nhân cán bộ y, bác sĩ của khoa luôn tự phấn đấu vươn lên, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hết mình vì người bệnh, luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đội ngũ
Dịch vụ
  • Chữa bệnh Đa khoa

  • Phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại

  • Chăm sóc người bệnh toàn diện

Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Ngoại - Phụ - Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Ngoại - Phụ - Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày