Giới thiệu

Khoa Nhi được thành lập từ năm 2003 ban đầu chỉ có gồm có 1 phòng để điều trị trẻ sơ sinh bệnh lý, 1 phòng điều trị bệnh nặng và 2 phòng bệnh thường. Trải qua quá trình dài xây dựng và phát triển, khoa Nhi đã không ngừng nâng cao số lượng, chất lượng khám chữa bệnh; với sự tăng cường thêm đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và có tâm huyết; cùng với sự gia tăng số phòng bệnh, giường bệnh; hiện tại khoa đang điều trị các bệnh nhi từ sơ sinh đến 15 tuổi với lượng bệnh nhân trung bình 25 - 30 bệnh.

Khoa Nhi hiện có 6 phòng bệnh với 23 giường bệnh, công suất điều trị ổn định từ 80 - 100% số giường bệnh; nhiều thời điểm công suất vượt quá 100%. Trong thời gian vừa qua, khoa Nhi thực hiện rất tốt công tác chuyên môn; thường xuyên thực hiện các buổi hội chẩn chuyên môn trong khoa; nhờ vậy đã điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh nặng và khó mà không để xảy ra sai sót chuyên môn.

Đội ngũ
Cơ sở vật chất và trang thiết bị
  • 23 giường bệnh
  • 6 phòng bệnh 

Chuyên khoa (1)
Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Nhi Tổng hợp - Bệnh viện Đại học Y Dược Huế? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Nhi Tổng hợp - Bệnh viện Đại học Y Dược Huế để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày