Khoa Nội - Đơn vị lọc máu và Thẩm phân phúc mạc - Bệnh viện Đức Khang

Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Nhằm trao thêm cơ hội sống cho bệnh nhân suy thận mạn tính, khoa Thận - Lọc Máu được thành lập trên 7 năm nhằm giải quyết tình trạng quá tải về bệnh nhân cần lọc máu. Hiện nhận điều trị ngoại trú và lọc máu chu kỳ cho bệnh nhân suy thận mạn đến từ các tỉnh thành trong toàn quốc.

Về khoa Nội - Lọc máu, bệnh nhân suy thận sẽ được khám tư vấn, chăm sóc, theo dõi điều trị nội - ngoại trú. Trên 50 máy thận nhân tạo: Dialog Plus của B.Braun, Fresenius 4008S của Fresenius MediCare xuất xứ từ Đức. Đặc biệt, Bệnh viện đã đưa vào hoạt động máy HDF Online 5008S, kỹ thuật thẩm tách siêu lọc máu là kỹ thuật hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu chuyên môn cải thiện chất lượng cuộc sống người suy thận theo kịp nền y học Thế giới. Hệ thống xủ lý nước RO của OSMONIC của Mỹ. Kỹ thuật tạo dò Động Mạch - Tĩnh Mạch (FAV) đã được triển khai để chuẩn bị cho bệnh nhân cần lọc máu trong tương lai. 

Thẩm Phân Phúc Mạc (Peritoneal Dailysis) còn gọi là lọc màng bụng, là một trong những phương pháp điều trị suy thận trên bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối. Sử dụng màng phúc mạc như một màng lọc để loại bỏ các chất thải, độc chất và nước ra trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Dịch vụ đưa đón tại nhà với bệnh nhân không có người thân, di chuyển khó khăn.

Đội ngũ
Cơ sở vật chất và trang thiết bị
  • Máy thận nhân tạo

  • Máy HDF Online 5008S

  • Kỹ thuật thẩm tách siêu lọc máu

  • Hệ thống xử lý nước RO

  • Kỹ thuật tạo dò Động Mạch - Tĩnh Mạch (FAV) 

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Nội - Đơn vị lọc máu và Thẩm phân phúc mạc - Bệnh viện Đức Khang? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Nội - Đơn vị lọc máu và Thẩm phân phúc mạc - Bệnh viện Đức Khang để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày