Giới thiệu

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á đi vào hoạt động từ ngày 19/5/2014. Là bệnh viện tư nhân hiện đại hàng đầu với quy mô 750 giường nội trú, với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc tối tân và đội ngũ y bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cam kết cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao đến cho mọi tầng lớp người dân.

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á tiếp nhận khám và điều trị cho mọi đối tượng bảo hiểm y tế, kể cả bảo hiểm y tế trái tuyến, vào tất cả các ngày trong tuần. Luôn luôn thân thiện với mọi bệnh nhân, bảo hiểm y tế Xuyên Á không phân biệt giữa bệnh nhận có và không có bảo hiểm y tế. Gồm các chuyên khoa như khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh, khoa Ngoại tổng quát, khoa Ngoại thần kinh, Ngoại Cơ xương khớp, khoa Ngoại tiết niệu, khoa Nội tổng quát, khoa Nội thận, khoa Gây mê hồi sức, khoa Hồi sức tích cực, khoa Nhi, Sản phụ khoa, khoa Tai mũi họng, khoa Răng hàm mặt, khoa Y học cổ truyền, phục hồi chức năng, khoa Thẩm mỹ, khoa Chuẩn đoán hình ảnh, khoa Xét nghiệm, khoa Nội soi.

Chuyên khoa (1)
Bảo hiểm
 • Bảo hiểm Y tế

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Nội soi - Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Nội soi - Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • Q

  Quốc

  Muốn nội soi dạ dày, ruột. đi một mình, nội soi trong ngày về được không. Giá bao nhiêu, có bảo hiểm thực hiện được không. Liên hệ qua số điện thoại nào. Rất mong sự giúp đỡ của Bệnh Viện

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h10 12-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Anh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Khoa Nội soi - Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á theo số điện thoại 0837966115 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc trên anh nhé.
  Chúc anh sức khỏe.

  10h43 12-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày