Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức - Bệnh viện Nhi Trung ương

5.0 (1) Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức - Bệnh viện Nhi Trung ương là nơi chịu trách nhiệm gây mê hồi sức nhi cho tất cả các loại phẫu thuật của khoa ngoại, nội soi, điện quang. Ngoài ra, khoa còn tham gia vào công tác chỉ đạo tuyến dưới về gây mê hồi sức nhi và tham gia vào công tác đào tạo cùng với Bộ môn gây mê của trường Đại học Y Hà Nội cho các Bác sỹ gây mê chuyên khoa sơ bộ, chuyên khoa I, II. Bên cạnh đó, khoa còn nghiên cứu, hợp tác  trao đổi với các bệnh viện quốc tế. Đã hợp tác với khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Hoàng gia Úc, tổ chức Project Việt Nam của Mỹ, tổ chức OBIS của Mỹ. Đã nhiều lần đến Viện hợp tác chuyên môn trao đổi kinh nghiệm và giảng bài.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức - Bệnh viện Nhi Trung ương ? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức - Bệnh viện Nhi Trung ương để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • T

  Giấu tên

  Tôi đưa con đến Bệnh viện Nhi Trung ương để phẫu thuật thấy cực kỳ là hài lòng. Chúng tôi đến ngay lập túc được làm việc và hoàn thành thủ tục 1 cách nhanh chóng, không hề có sự cản trở nào. Thái độ các bác sĩ cực kỳ tận tình, chu đáo. Vệ sinh sạch sẽ, nếu có người quen chắc chắn tôi sẽ giới thiệu tới đây khám

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h15 25-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày