Giới thiệu

Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là một trong những khoa điều trị của Bệnh viện được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa Y tế của Nhà Nước. Được bố trí với 4 phòng tại tầng 10 và tầng 11, khoa Phẫu thuật của Bệnh viện được trang bị các thiết bị Y tế hiện đại, phòng mổ vô trùng với các bác sỹ chuyên khoa giỏi đảm bảo thực hiện các ca phẫu thuật lớn và phức tạp. Khoa được thành lập đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Khối u và Ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Là Bệnh viện chuyên khoa Ung bướu đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Ung bướu hoạt động theo mô hình dịch vụ chăm sóc toàn diện. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Hưng Việt còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Đến Hưng Việt, bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi các giáo sư, chuyên gia Y tế giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và chuyên gia uy tín đã và đang làm việc tại các bệnh viện: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viên Quân đội 108, Bệnh viện 103.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức - Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức - Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày