Giới thiệu

Khoa Sơ sinh - Bệnh viện Nhi Trung ương thành lập cùng với sự ra đời của Viện năm 1969. Khoa tiến hành: Hợp tác với tổ chức Y tế thế giới trong chương trình nuôi con bằng sữa mẹ, làm mẹ an toàn, hợp tác với tổ chức ORBIS trong chương trình phòng chống bệnh võng mạc ở trẻ đẻ non, hợp tác với tổ chức phi chính phủ của Mỹ, Ý trong chương trình nâng cao kỹ năng chăm sóc trẻ mới sinh, hợp tác với bệnh viện Hoàng gia Úc trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu sơ sinh, nghiên cứu bệnh vàng da tăng bilirubin tự do ở trẻ sơ sinh, test sàng lọc để phát hiện sớm bệnh rối loạn chuyển hoá ở trẻ sơ sinh.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Sơ sinh - Bệnh viện Nhi Trung ương? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Sơ sinh - Bệnh viện Nhi Trung ương để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • T

  Nguyễn Thị Thoa

  Tháng 8/2017 cháu Dương Thị Yến Nhi, Thái Nguyên điều trị VPQP/mềm sụn thanh quản/ hở hàm ếch tại khoa. Thì gian nằm viện điều trị được bs Nguyễn Lam Hồng thăm khám .Đến cuối Tháng 8 cháu đc về nhà, bs hẹn khám lại sau 2 tuần nhưng do có dọc sốt xuất huyết nên gđ k cho cháu khám lại. từ khi về đến nay đc 24ngày cháu vẫn có ĐỜM trong cổ thi thoảng có ho. Gần đây mỗi khi ăn cháu có THỞ PHẬP PHỒNG CÁNH MŨI, CỔ VÀ NGỰC VẪN CÒN RÚT LÕM. Xin các bác sỹ cho em hỏi cháu như vậy là làm sao ạ và gia đình nên làm gì ạ? Xin các bs tư vấn. Gia đình xin cảm ơn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h38 14-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Kim Ngân - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị Nguyễn Thị Thoa,
  Cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng tính năng đặt câu hỏi của ViCare. Tuy nhiên, câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên tư vấn viên của ViCare không thể trực tiếp giải đáp giúp chị. ViCare hiện tại đang có mục Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web, chị có thể vào link này https://vicare.vn/hoi-bac-si/ đăng câu hỏi để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Mong rằng những thông tin mà ViCare cung cấp sẽ hữu ích đối với chị.
  Chúc chị và gia đình sức khỏe.

  11h38 14-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thái Hà

  Con tôi có tiền sử sinh non 29tuần, cân nặng lúc sinh 1200gr. Sau khi ra viện có đc phát 1 tờ hẹn khám như trên. Và tôi có đưa con tới khám theo hẹn kết quả 2 lần khám tôi đã gửi đính kèm. Sau lần khám thứ 2 tôi đc giải thích là không theo chương trình đc, vì lần 1 khám không đúng và không cần đến khám lần 3 theo lịch hen nữa. Bé nhà tôi giờ được 24 tháng nhưng chưa thực sự ngồi được, tôi lo lắng nhưng do kinh tế eo hep, từ khi sinh con tôi ở nhà trông con, mình chồng đi làm xa, nhà lại thuộc vùng 135 nên tôi chưa có điều kiện cho con tái khám tại viện. Tôi có đưa con xuống khám tại bệnh viện đa kho tỉnh Thái Nguyên họ kết luận con tôi chậm phát triển, kê đơn uống vtmd3 như lúc con tôi ra viện nhi tư đã kê. Tôi thực sự lo lắng nhưng do không làm chủ kinh tế nên tôi không thể quyết định đưa con tái khám. Tôi cũng không tin vào việc cúng trừ tà. Tôi muốn hỏi con tôi có thể đc vào chương trình khám miến phí nào không. Nếu không thì tôi đưa con tái khám sẽ khám những gì và chi phí có cao không?
  Tôi mong quý viện thông cảm nếu thư tôi gửi gầy phiền hà. Chúng tôi người đồng bào, nhận thức còn chưa cao, diễn đạt có thể khó hiểu.
  Mong được giúp đỡ!.
  Tôi chân thành cám ơn!.

  06h18 08-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Về thủ tục khám và chi phí khám chị nên đưa con đến để bác sĩ tư vấn cụ thể tùy vào tình trạng sức khỏe hiện tại của con chị. Chị vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn của bệnh viện Nhi Trung ương 0438351072 để được biết thêm thông tin về các chương trình hỗ trợ chi phí của bệnh viện ạ.

  14h15 08-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày