Giới thiệu

Khoa Thận nhân tạo lúc đầu có tên là khoa Nội thận - Lọc máu, đến ngày 01/03/2012 được đổi tên thành khoa Thận nhân tạo. Khoa chuyên khám và điều trị cá bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội thận - lọc máu. Đối tượng phục vụ của khoa là cán bộ trung cao cấp và nhân dân.

Khoa được tổ chức theo mô hình hoàn thiện, khép kín của chuyên ngành thận học gồm đầy đủ 04 bộ phận nội thận, thận nhân tạo, thẩm phân phúc mạc, siêu lọc. Có bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên môn sâu về chuyên ngành thận học khoa có 01 bác sĩ được tu nghiệp chuyên ngành thận học ngắn hạn tại nước ngoài và có 01 bác sĩ được đào toại chuyên ngành thận học 02 năm tại nước ngoài.

Ngoài ra, khoa còn thực hiện các nghiên cứu được đăng trên tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước. Đào tạo chuyên ngành lọc máu cho các bác sĩ, điều dưỡng của các bệnh viện tuyến tỉnh gửi đến học. Đào tạo tại chỗ thường xuyên, liên tục cho các bác sĩ, điều dưỡng mới về công tác tại khoa. Đây là khoa thực hành cho các sinh viên Y, bác sĩ chuyên khoa, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, có cán bộ tham gia giảng dạy tại bộ môn Lão khoa, đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ
Chi phí
Thận nhân tạo chu kỳ   460.000 VNĐ
Thận nhân tạo cấp cứu 1.300.000 VNĐ
Chuyên khoa (1)
Dịch vụ
  • Đặt catheter vĩnh viễn

  • Đặt catheter ổ bụng cho thẩm phân phúc mạc

  • Siêu lọc

Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế

Ngôn ngữ (2)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Thống Nhất? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Thống Nhất để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày