Giới thiệu

Khoa Thận - Tiết niệu được thành lập ngày 15 tháng 06 năm 2009. Hiện nay, khoa có tất cả 23 nhân viên gồm 6 bác sỹ, 16 điều dưỡng và 1 hộ lý. Khoa Thận - Tiết niệu có nhiệm vụ thực hiện quy chế khám, chữa bệnh, cấp cứu, tiếp nhận các bệnh nhân nội trú thuộc bệnh Nội tiết và các bệnh Rối loạn chuyển hóa khác. Nghiên cứu, áp dụng những tiến bộ khoa học và công nghệ vào công tác khám, chữa bệnh, theo dõi bệnh nhân, nhằm đạt kết quả điều trị tốt, ngăn ngừa làm chậm sự phát triển của bệnh. Là cơ sở thực hành của các trường đại học, cao đẳng đào tạo lại, đào tạo bổ sung để cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên khoa trong lĩnh vực nội tiết và các rối loạn chuyển hóa và áp dụng những kỹ thuật mới vào điều trị, chẩn đoán bệnh.

Đội ngũ
Dịch vụ
  • Chữa trị bệnh nội tiết 

  • Chữa trị bệnh rối loạn chuyển hoá

Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế 
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Thận - Tiết niệu - Bệnh viện Nội tiết Trung ương - Cơ sở 1? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Thận - Tiết niệu - Bệnh viện Nội tiết Trung ương - Cơ sở 1 để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày