Giới thiệu

Bước đầu nhận bệnh vào điều trị tại khoa thì hiện tại khoa đang điều trị và chăm sóc giảm nhẹ, giảm đau đớn cho bệnh nhân. Nuôi ăn dinh dưỡng,  Phẫu thuật cắt bỏ các khối u ác tính. Hiện tại khoa đang tiến hành triển khai xét nghiệm (FAN) chọc hút tế bào tuyến vú. Hướng điều trị sắp tới khoa sẽ triển khai thêm một số chuyên khoa chuyên sâu như phẫu thuật lồng ngực, bơm tắc mạch trong u gan, hóa trị bằng hóa chất từng đợt cho bệnh nhân bị ung thư di căn. Phướng hướng cho những năm tới khoa sẽ phát triển thêm nhiều chuyên khoa, chuyên sâu trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân Ung Bướu. Để có được những thành tựu đổi mới và phát triển cho khoa thì tập thể nhân viên khoa Ung bướu luôn sát cánh và tâm huyết với nghề để xây dựng khoa ngày một đi lên.

Đội ngũ
Chuyên khoa (1)
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Ung bướu - Bệnh viện Bà Rịa? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Ung bướu - Bệnh viện Bà Rịa để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • luyến

  bác sĩ cho em hỏi vú bên trái của em có cái hạch gần nách e nghe ngươi ta nói hiện tương nổi hạch như vậy là ung thư vú giai đoạn đầu e lo quá đi siêu âm bác sĩ nói bưu lành gio em phải làm sao ạ

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  23h04 02-10-2017

  | Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Diệu Hoa - Tư vấn viên ViCare

  Thân chào chị

  Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng ViCare có nhận.

  Tuy nhiên, câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp chị được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.

  17h01 03-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày