Giới thiệu

Phòng Bảo vệ sức khỏe trung ương 2B - Bệnh viện Thống Nhất thực hiện công tác tiếp cận cho các nguyên thủ quốc gia. Thực hiện chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy viên trung ương, các cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà Nước, Chính phủ, Quốc hội từ thứ bộ trưởng, trưởng phó ban và cấp tương đương ở phía Nam và các đồng chí lãnh đạo đảng, nhà nước từ Hà Nội vào công tác, nghỉ dưỡng.  Đồng thời chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ các đồng chí lão thành cách mạng và các gia đình chính sách do ban tổ chức trung ương và Bộ Y tế giao. Chăm sóc sức khoẻ, kiểm tra sức khoẻ, phối hợp bệnh viện điều trị cho khách quốc tế cùng cấp của đảng chính phủ trong đó chủ yếu là Campuchia và Lào. Bảo đảm công tác y tế cho các hội nghị của Đảng, chính phủ và các ban Đảng họp ở phía Nam. Trong các năm qua đào tạo được 03 y sĩ lên bác sĩ, 02 bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa cấp I. Hàng năm tham dự tập huấn chuyên môn của ban thực hành hồi sức cấp cứu tại phòng 02 đợt. Tham gia sinh hoạt khoa học chiều thứ năm hàng tuần tại sở Y tế và của bệnh viện, tham gia hội thảo cập nhật vấn đề mới.

Đội ngũ
Chuyên khoa (2)
Dịch vụ
  • Chăm sóc sức khỏe

  • Kiểm tra sức khỏe

  • Phối hợp với các khoa khác điều trị bệnh

Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Phòng Bảo vệ sức khỏe trung ương 2B - Bệnh viện Thống Nhất? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Phòng Bảo vệ sức khỏe trung ương 2B - Bệnh viện Thống Nhất để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày