Phòng Điều trị Rối loạn liên quan stress - Viện Sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai

Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Phòng Điều trị Rối loạn liên quan stress được thành lập vào ngày 25 tháng 11 năm 2007. Với chức năng nhiệm vụ khám và điều trị nội trú bệnh nhân có các rồi loạn tâm thần, các rối loạn bênh tâm căn có liên quan đến stress và dạng cơ thể, các hội chứng hành vi kết hợp với các rối loạn sinh lý và các nhân tố cơ thể.

Đội ngũ
Chuyên khoa (1)
Dịch vụ
 • Khám bệnh 

 • Điều trị nội trú bệnh nhân có các rối loạn bệnh tâm căn có liên quan đến stress và dạng cơ thể

 • Điều trị nội trú bệnh nhân có các hội chứng hành vi kết hợp với các rối loạn sinh lý và các nhân tố cơ thể 

 • Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh phòng

 • Tư vấn cho bệnh nhân tái thích ứng xã hội

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Phòng Điều trị Rối loạn liên quan stress - Viện Sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Phòng Điều trị Rối loạn liên quan stress - Viện Sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • hoang van cuong

  chào bác sĩ con năm nay 28 tuổi cách đây 1 năm rưỡi con bị áp lực công việc nên dẫn đến bị street nặng, đầu khi nào cũng bị đau nhức, con đã đến bệnh viện bạch mai được bác sĩ nguyễn doãn phương khám và chuẩn đoán là con bị trầm cảm tái diễn
  biểu hiện của bệnh là mỗi khi con tiếp xúc với người khác thì mặt của con bị biến sắc làm cho con và đối phương cảm thấy khó chịu, mỗi khi có việc gì thì con rất hồi hộp mà trước đây thị hiện tượng này không có, và có hiện tượng đau nhức sau vai gáy, mà con cũng ngại tiếp xúc với người khác.
  bác sĩ đã kê đơn thuốc cho con uống nhưng giờ bệnh vẫn không giảm ạ. xin các bác sĩ hãy tư vấn cho con xem con cách điều trị và nên uống loại thuốc nào thì hiệu quả ah. con tìm hiểu trên mạng thì có loại thuốc kim thần khang ko biết con có uống được không và uống khoảng bao nhiêu lâu thì dược ạ xin cảm ơn bác sĩ

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  23h17 24-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào anh/chị, anh/chị nên đi tái khám tại bệnh viện Bạch Mai hoặc một số bệnh viện khác có chuyên khoa thần kinh điều trị các bệnh trầm cảm như Bệnh viện Quân đội 108, bệnh viện quốc tế Vinmec, Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, anh/chị nên câm nhắc thay đổi lại thói quen sinh hoạt một cách khoa học, hợp lý, nên giảm làm việc với cường độ cao, dành thời gian thư giãn như đọc sách, đi chơi cùng bạn bè, tập thể thao... Bệnh trầm cảm cũng rất cần sự quan tâm và giúp đỡ từ những người thân xung quanh và bản thân bệnh nhân cũng cần giữ suy nghĩ tích cực. Chúc anh/chị sức khỏe.

  09h42 26-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày