Giới thiệu

Columbia Asia là một công ty y tế tư nhân quốc tế được thành lập tại Malaysia vào năm 1996, từ 1 cơ sở đầu tiên tại Malaysia hiện nay công ty đã có 24 cơ sở y tế (bệnh viện, phòng khám) tại 4 quốc gia, cụ thể là Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam và Indonesia. Columbia Asia Việt Nam sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài. Kể từ khi thành lập năm 1998, hoạt động chính chuyên về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người Việt Nam và người nước ngoài sống, làm việc tại Việt Nam. 
Đặc điểm nổi bật tại Columbia Asia Viet Nam: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như: khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa; Đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn, và kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong nước; Sở hữu các cơ sở y tế tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ hiện đại và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt.

Columbia Asia Việt Nam luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn Columbia Asia Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đên dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi Khách hàng. Hiện tại, có ba cơ sở của Columbia Asia Việt Nam đó là bệnh viện quốc tế Columbia Asia Gia Định, phòng khám quốc tế Columbia Asia Sài Gòn và bệnh viện quốc tế Columbia Asia Bình Dương.

Đội ngũ
Dịch vụ
 • Khám và tư vấn sức khỏe

 • Chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa

Bảo hiểm
 • Bảo hiểm Y tế

 • Bảo hiểm Bảo Việt

Ngôn ngữ (2)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Columbia Asia? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Columbia Asia để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • N

  VO THI TO NGA

  Bệnh viện có phong cách phục vụ tốt tuy nhiên đó chỉ là bề nổi. Xét về chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện Columbia Asia - Q.1 này rất vẽ chuyện, làm tiền bệnh nhân, đặc biệt là đối với người nước ngoài, Việt Kiều. Tiền ai kiếm lại chẳng vất vả, làm ơn có tâm 1 chút. làm ăn kiểu moi móc tiền người ta như thế trụ không được lâu đâu. tôi nhỡ đến 1 lần rồi là không dám quay lại, đồng thồi tôi cũng cảnh báo cho họ hàng, bạn bè của tôi tránh xa.

  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  14h10 16-07-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày