Giới thiệu

Phòng khám Y học gia đình ra đời với mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị, đẩy mạnh công tác tư vấn truyền thông giáo dục sưc khỏe, quản lý sức khỏe cá nhân mang tính hệ thống và liên tục (phòng khám được nối mạng trực tuyến với Bộ môn Y Học Gia Đình, Trường Đại học Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh để cùng hội chẩn các ca khó…), cải thiện hất lượng phục vụ cho bệnh nhân. Đây cũng là cơ sở đào tạo giảng dạy, thực hành cho sinh viên và học viên sau đại học của Bộ môn Y Học Gia Đình, Trường Đại học Y dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám thực hiện khám tầm soát phát hiện bệnh sớm định kỳ hoặc theo yêu cầu cho trẻ em, người lớn, người cao tuổi. Khám và điều trị các bệnh thường gặp như đái tháo đường, tăng huyết áp, hen suyễn, viêm ga siêu vi B, trầm cảm, mất ngủ, dạ dày, tai mũi họng... Hướng dẫn bệnh nhân khám đúng chuyên khoa và chuyển viện hợp lý, tư vấn chủng ngừa cho cả gia đình, tư vấn dùng thuốc đúng, an toàn, tham vấn các vấn đề sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, quản lý và theo dõi sức khỏe li6en tục, toàn diện theo vòng đời cho cá nhân, gia đình bằng bệnh án y học gia đình (bệnh án giấy và cả bệnh án điện tử). Do là khám gia đình nên phòng khám không chỉ có chỗ ngồi cho bệnh nhân mà còn có chỗ ngồi tiện nghi cho thân nhân bệnh nhân cùng ngồi nghe bác sĩ tham vấn về sức khỏe. Đối với bệnh nhân bảo hiểm y tế thì được hưởng đầy đủ các quyền lợi như thuốc, xét nghiệm, siêu âm, X-quang… 

Đội ngũ
Chuyên khoa (1)
Bảo hiểm
 • Bảo hiểm Y tế
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Phòng khám Y học Gia đình - Bệnh viện Gò Vấp? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Phòng khám Y học Gia đình - Bệnh viện Gò Vấp để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • L

  Lan

  Bảo hiểm của e tại bv hồng đức thì e khám tại bv Gò vấp có đc hưởng ko ạ

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h07 12-08-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  voquang minh

  hom nay chua nhat benh vien co lam viec khong ? các bac

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h44 04-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cúc Nguyễn-Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,

  Cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của ViCare. Hiện tại ViCare chưa cập nhật được thông tin lịch làm việc của Phòng khám Y học Gia đình - Bệnh viện Gò Vấp. Anh vui lòng đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 304 Quang Trung, 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh để được thăm khám.

  Rất xin lỗi anh về sự bất tiện này. Mong anh thông cảm.

  15h34 04-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày