Quản lý quy trình khám chữa bệnh chưa bao giờ nhẹ nhàng đến thế.

Được xây dựng dựa trên quy trình quản lý chuẩn tại những cơ sở y tế uy tín trong nước như: Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội, Phòng Khám Phụ Sản BS Đỗ Thị Ngọc Lan,... phần mềm My ViCare có khả năng quản lý toàn bộ thông tin, quy trình của bệnh viện / phòng khám, từ lúc tiếp nhận bệnh nhân đến khám, điều trị nội / ngoại trú cho đến khi ra viện và quay trở lại trong những lần khám kế tiếp.

Quản lý thông tin dễ dàng, điều hành linh hoạt.

My ViCare là giải pháp tối ưu giúp bộ máy của bệnh viện / phòng khám vận hành thông suốt và thống nhất, giúp phân tích, tổng hợp và trả kết quả nhanh. Khi toàn bộ các tác vụ được hỗ trợ bằng phần mềm xử lý dữ liệu và quản lý thông minh, bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và phục vụ bệnh nhân.

  • Số hóa thông tin bệnh nhân, bác sĩ
  • Tự động hóa lưu trữ và tích hợp dữ liệu
  • Đơn giản hóa mọi quy trình
  • Kiểm soát vận hành thông suốt
  • Tự động nâng cấp

Truy cập tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

My ViCare lưu trữ đồng bộ, giúp bạn truy cập thông tin y khoa của bệnh nhân và giám sát hệ thống vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu có kết nối internet. Với My ViCare, mọi dữ liệu được đồng bộ hoá trên tất cả các thiết bị điện tử (máy tính cá nhân, tablet, smartphone), giúp công việc được vận hành thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

Phong cách chuyên nghiệp, cơ cấu vận hành hiện đại, quy trình hoạt động đơn giản mà hiệu quả là những điểm cộng giúp đạt được sự tín nhiệm của người bệnh. Mỗi một nâng cấp về phương diện y tế điện tử tại bệnh viện / phòng khám của bạn, từ nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống an ninh chặt chẽ nhất cho đến những thiết lập tính năng tỉ mỉ nhất, thể hiện sự tận tâm của bạn đối với bệnh nhân cũng như khẳng định giá trị thương hiệu.

Giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

Giảp pháp điện tử hoá các tác vụ quản lý quy trình khám và chữa bệnh, không những giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí nhân lực vận hành cũng như các chi phí văn phòng khác, mà còn nâng cao hiệu suất phục vụ của bệnh viện / phòng khám, đồng nghĩa với việc nâng cao lợi nhuận và các giá trị tiềm năng khác.

Vận hành hiệu quả.

My ViCare số hoá mọi thông tin, dữ liệu và công cụ làm việc; cùng với việc tiến hành tự động hoá các hoạt động thường xuyên và lặp đi lặp lại. Điều này giúp quản lý đặt hẹn trực tuyến tốt hơn, tăng cường khả năng bảo mật thông tin bệnh nhân cũng như tài chính bệnh viện / phòng khám một cách bảo đảm hơn.

  • Dành cho bệnh nhân trực tiếp của bệnh viện / phòng khám
  • Dành cho bệnh nhân đặt hẹn qua ViCare.vn
  • Dành cho nội bộ của bệnh viện phòng khám

Trực quan và thân thiện.

My ViCare tập hợp những công cụ quản lý được thiết kế thân thiện, trực quan trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Điều này hữu ích trong việc nâng cao chất lượng nhân lực, kích thích sáng tạo và đem lại hiệu quả công việc tối ưu.

Luôn luôn hỗ trợ.

Nhằm đảm bảo bạn có thể sử dụng My ViCare một cách tốt nhất có thể, chúng tôi luôn chủ động cải tiến và phát triển sản phẩm. Đồng thời sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu vận hành và quản lý phát sinh, sau khi bệnh viện / phòng khám của bạn đã và đang sử dụng My ViCare.

Bảo mật tuyệt đối.

Chức năng yêu cầu quyền truy cập và kiểm soát bảo mật của My ViCare nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất có thể trên mọi dữ liệu y tế của bệnh viện / phòng khám và thông tin bệnh nhân.

Phòng khám đã sử dụng My ViCare