Giới thiệu

Trung tâm Nha khoa Saint Paul - Cơ sở 2 có đội ngũ Bác sỹ được đào tạo theo từng chuyên ngành như Implant, nhổ răng, tiểu phẩu thuật, phục hình răng, chỉnh hình răng, chữa răng với nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về răng miệng và luôn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ luôn đặt lợi ích sức khỏe và sự thẩm mỹ của răng miệng lên hàng đầu, luôn cập nhật những kiến thức của Nha Khoa hiện đại trên thế giới. Với đội ngũ bác sỹ và nhân viên chuyên nghiệp, đông đảo, năng động bệnh nhân không phải mất thời gian chờ đợi và đem lại kết quả điều trị trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt phòng khám Trung tâm Nha khoa Saint Paul - Cơ sở 2 luôn theo sát phương châm: "Điều trị bệnh nhân" chứ không chỉ đơn thuần là điều trị bệnh.

Trung tâm Nha khoa Saint Paul - Cơ sở 2 luôn thay đổi những trang thiết bị và vật liệu mới để đáp ứng những phương pháp điều trị và kỹ thuật tiến bộ mới nhất của nghành nha khoa hiện đại (luôn ưu tiên cho những trang thiết bị kỹ thuật số). Đặc biệt Trung tâm Nha khoa Saint Paul - Cơ sở 2 đang hướng tới việc xây dựng một trung tâm nha khoa "không giấy tờ" đầu tiên tại Việt Nam nhằm đơn giản hóa và rút ngắn thời gian cho việc quản lý bệnh nhân.

Trung tâm Nha khoa Saint Paul - Cơ sở 2 luôn tuân theo những qui trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh nhân không phải sợ lây nhiễm (HIV, Viêm gan siêu vi B) khi đến với trung tâm Nha khoa Saint Paul - Cơ sở . Tất cả những dụng cụ và trang thiết bị điều được xử lý bằng hóa chất tiệt trùng và được hấp ở lò Autoclave đúng tiêu chuẩn. Mỗi bệnh nhân được dùng một bộ đồ khám và dụng cụ riêng biệt hay sử dụng dụng cụ và vật liệu dùng một lần (găng tay, kim, thuốc tê).

Đội ngũ
Cơ sở vật chất và trang thiết bị
 • Công nghệ CAD/CAM

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm Nha khoa Saint Paul - Cơ sở 2? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Trung tâm Nha khoa Saint Paul - Cơ sở 2 để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • Đ

  Huỳnh Thị Thu Đ.

  Tôi thấy bệnh viện sạch sẽ, phục vụ tốt nhưng giá hơi cao. Bác sĩ lịch sự và khám chữa bệnh tốt. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h03 15-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày