Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ - Bác sĩ Lê Hưng - Cơ sở 1

4.0 (1) Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng là một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp sử dụng các quy trình thẩm mỹ quy chuẩn để khôi phục và tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười của bạn xinh đẹp dài lâu. Đến với trung tâm, nụ cười của khách hàng được ưu tiên hàng đầu với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp chăm sóc nhiệt tình, nhẹ nhàng và chu đáo. Với yêu cầu cao về  chất lượng chuyên môn, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng cam kết cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao cho khách hàng của mình. Trung tâm cung cấp kế hoạch điều trị toàn diện, áp dụng nha khoa phục hồi và nha khoa mỹ phẩm để tối  ưu hóa chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Là bác sỹ nha khoa trung tâm thực sự tin rằng chăm sóc dự phòng và nâng cao nhận thức về sức khỏe răng miệng  là phương pháp tốt nhất để phòng tránh các bệnh răng miệng. Trung tâm luôn cố gắng cung cấp chương trình "chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng với  quá trình "chăm sóc bệnh". Đó là lý do tại sao trung tâm chú trọng vào các kỳ kiểm tra toàn diện sức khỏe tổng thể của răng và nướu răng của khách hàng, và chụp x - quang khi cần thiết. Làm sạch thường xuyên, dùng chỉ nha khoa, chất bịt kín và florua là hữu ích trong việc ngăn ngừa các bệnh vể răng miệng. Trung tâm chú trọng chăm sóc vẻ đẹp của nụ cười của bạn và  quan tâm đến sức khỏe của quý vị. Để bảo vệ bệnh nhân của mình và bản thân bác sỹ, trung tâm tuân thủ chăt chẽ quá trình tẩy rửa, khử trùng và ô nhiễm chéo theo quy định bằng hệ thống đèn tia cực tím. Mỗi khách hàng đều được sử dụng một bộ dụng cụ riêng đươc hấp sấy tiệt trùng bằng lò hấp Auto Clear và đóng gói chân không.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng là nơi làm việc của các bác sỹ nha khoa chuyên nghiệp. Tất cả bác sỹ đều được đào tạo chính quy tại trường  Đại học Răng Hàm Mặt và Đại học Y khoa Hà nội với chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, Chỉnh nha, Nha khoa thẩm mỹ. Họ là những người làm việc nhiều năm trong lĩnh Nha khoa Thẩm mỹ, cấy ghép Implant, Chỉnh nha, hiện đang làm việc tại bệnh viện, trường đại học y khoa Hà Nội.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng tự hào được chăm sóc và giữ cho nụ cười của khách hàng luôn xinh tươi. Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể và kết quả tối ưu, trung tâm liên tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Các bác sỹ tham dự các hội thảo chuyên ngành, các khóa đào tạo ở nước ngoài  nâng cao trình đô chuyên môn và cập nhật thông tin về các kỹ thuật mới, các sản phẩm mới nhất, và trang thiết bị mới nhất mà một văn phòng nha khoa hiện đại có thể sử dụng để cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất. Trung tâm cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất với trang thiết bị hiện đại. Khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian tiện nghi, thoải mái và chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng, khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt của một buổi thăm khám thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ - Bác sĩ Lê Hưng - Cơ sở 1? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ - Bác sĩ Lê Hưng - Cơ sở 1 để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • H

  Phương Hiếu H.

  Tôi khám dịch vụ ở Phòng khám nha khoa thẩm mĩ Lê Hưng. Tôi thấy khá hài lòng, nói chung là tốt nhưng chi phí thì hơi đắt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h01 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày