3 bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại quận Hà Đông Hà Nội

Thăm khám sản phụ khoa định kỳ là cơ sở tiên quyết giúp chị em nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình, chẩn đoán sớm để ngăn ngừa và điều trị hiệu quả những bệnh lý nguy hiểm. Vì những lợi ích thực tế đó, các chuyên gia khuyến cáo phụ nữ nên đi khám phụ khoa ngay cả khi không phát hiện những dấu hiệu bất thường. Hiểu được tầm quan trọng của quá trình chăm sóc sức khỏe phụ khoa, trong bài viết này, ViCare giới thiệu đến bạn đọc 3 bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại quận Hà Đông với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến cho mọi phụ nữ Việt.

Bác sĩ chuyên khoa II
Sản phụ khoa
  • Phó trưởng khoa Sản - Bệnh viện Bạch Mai

  • Trưởng đơn vị điều trị Rối loạn sinh dục - Tiết niệu - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

  • Phòng khám đa khoa Vietclinic

  • Hoàng Gia Spa

Phòng khám chăm sóc và làm đẹp Hoàng Gia, Hoàng Gia Spa - 21 Nguyễn Công Hoan, và 4 cơ sở khác
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Nguyễn Thị Tân Sinh sở hữu 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản Phụ khoa, có bằng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành phụ khoa tại Đại học Franche, Pháp. Hiện tại, bác sĩ hoạt động khám chữa bệnh liên quan đến vô sinh, tiết niệu, phụ niệu, các thủ thuật phẫu thuật nội soi, tư vấn các bệnh lý phụ khoa, tư vấn trước và sau sinh, tư vấn sau mãn kinh.

Kinh nghiệm và quá trình làm việc:

– Nguyên phó trưởng khoa Sản phụ tại Bệnh viện Bạch Mai

– Trưởng đơn vị điều trị rối loạn sinh dục – tiết niệu tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

– Bác sĩ chuyên môn tại 10A Hà Đông – Hoàng gia Spa

Bác sĩ chuyên khoa II
Sản phụ khoa
  • Hiện đang là trưởng khoa phụ sản bệnh viện đa khoa Hà Đông  
  • Phụ trách phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Dương Thị Bế
Phòng khám Sản phụ khoa - Bác sĩ Dương Thị Bế, Khoa Phụ sản - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ chuyên khoa II Dương Thị Bế là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa. Với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao, bác sĩ đã khám chữa và điều trị thành công nhiều bệnh lý phụ khoa khó, đồng thời hỗ trợ hàng nghìn bà mẹ vượt cạn thành công. Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, đồng thời phụ trách chuyên môn tại phòng khám phụ khoa Dương Thị Bế.

Kinh nghiệm và quá trình làm việc:

– Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

– Bác sĩ chuyên môn tại phòng khám Bác sĩ Dương Thị Bế

Thạc sĩ
Sản phụ khoa
  • Khoa Tư vấn trước sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  • Khoa Sản - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • Công ty Cổ phần Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia
Phòng khám chăm sóc và làm đẹp Hoàng Gia, Hoàng Gia Spa - 21 Nguyễn Công Hoan, và 4 cơ sở khác
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Thạc sĩ, bác sĩ Đặng Thị Nghĩa là người trực tiếp đào tạo và hướng dẫn chuyên môn cho nhiều nữ hộ sinh và điều dưỡng tại hệ thống phòng khám Hoàng gia, đồng thời luôn đề cao y đức đối với nhân viên của mình. Tâm huyết với Sản phụ khoa, mọi quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ theo đúng quy trình để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Chính sự yêu nghề cùng chuyên môn giỏi, kỹ thuật cao, bác sĩ được nhiều bệnh nhân yêu mến, tin tưởng giao phó trách nhiệm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và em bé trong những ngày vượt cạn. Với y đức và thành tựu trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Đặng Thị Nghĩa được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa tư vấn trước sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, đồng thời là cố vấn chuyên môn cao cấp cho nhiều phòng khám uy tín.

Kinh nghiệm và quá trình làm việc:

– Trưởng khoa Tư vấn trước sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

– Bác sĩ chuyên khoa Sản – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

– Bác sĩ chuyên khoa Sản tại 10A Hà Đông – Hoàng gia Spa

Từ những lợi ích về sức khỏe, các bác sĩ phụ khoa khuyến cáo phụ nữ nên thăm khám phụ khoa định kỳ ít nhất 1 lần/1 năm để phòng ngừa những bệnh lý phụ khoa. Và với những thông tin trên đây, chúng tôi hi vọng mỗi chị em phụ nữ sẽ không còn những băn khoăn, ngần ngại, lo lắng trước nhu cầu thăm khám phụ khoa. Để chủ động khám bệnh và tiết kiệm thời gian chi phí cho bản thân, người thân trong gia đình bạn, ViCare cung cấp dịch vụ đặt khám trực tuyến với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Hãy bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay mà chẳng cần chờ đợi mệt mỏi với những tiện ích từ dịch vụ ViCare mang lại cho bạn

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày