3 Bác sĩ nha khoa “tạo nụ cười tươi không cần tưới” tại Hà Nội

Răng – Hàm – Mặt là lĩnh vực liên quan khá nhiều đến thẩm mỹ, ngoại hình của mọi người. Một điều dễ hiểu khi chúng ta luôn luôn có những băn khoăn khi lựa chọn Bác sĩ nha khoa cho bản thân và những người thân trong gia đình. ViCare xin giới thiệu đến bạn 3 vị bác sĩ đầy tài năng, tâm huyết và khao khát cống hiến cho lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt nói riêng và ngành Y học nước nhà nói chung.

 

Tiến sĩ
Răng - Hàm - Mặt, Nha khoa Phục hình, Chấn thương chỉnh hình hàm mặt, Nha khoa Tổng quát, Nha khoa Thẩm mỹ, Nội nha
  • Nha khoa thẩm mỹ Hàn Lâm

  • Khoa Phẫu thuật Tạo hình hàm mặt - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba

Khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt - Bệnh viện hữu nghị Việt Nam Cuba, Nha khoa Thẩm mỹ Hàn Lâm
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Được giới đồng môn đánh giá là một bác sĩ hết lòng tâm huyết với nghề nha, BS.ThS Hoàng Tuấn Anh cũng chính là người đầu tiên thực hiện phương pháp trồng răng Implant tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm hoạt động trong nghề, sự nghiệp thầm lặng nhất cũng chính là thành tựu, là cống hiến to lớn của anh đối với lĩnh vực nha khoa nước nhà, là đã đào tạo các kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất cho gần 1000 học viên, đưa giới nha sĩ Việt Nam sánh kịp với sự phát triển của lĩnh vực nha khoa phục hình trên tầm quốc tế.

Là một người đặt nặng về chất lượng chuyên môn, BS.ThS Hoàng Tuấn Anh dành phần nhiều thời gian và tâm sức với các đề tài nghiên cứu khoa học. BS Tuấn Anh thường xuyên tổ chức các hội thảo khoa học với sự tham gia của các giáo sư, bác sĩ đến từ Mỹ, Canada và Pháp. Hầu hết những ai hoạt động và làm việc trong ngành nha, hẳn đều biết đến BS Tuấn Anh qua rất nhiều bài viết chuyên ngành đã được xuất bản trên các Tạp chí khoa học trong và ngoài nước. Sách giảng dạy về phương pháp trồng răng Implant của anh được nhà xuất bản y học phát hành vào năm 2012, là văn bản chính thức đầu tiên về Implant bằng tiếng Việt, có hệ thống và đầy đủ nhất, xứng đáng có mặt trên kệ sách của mọi nha sĩ và sinh viên nha khoa.

Năm 2000, BS Tuấn Anh thành lập và chủ trì CLB Nghiên cứu khoa học, buổi họp mặt đầu tiên có hơn 50 bác sĩ và kỹ thuật viên trên khắp cả nước tham dự, thành công nhất là thời điểm 2004 khi thu hút số lượng bác sĩ đăng ký lên đến 400 người. CLB hoạt động chuyên sâu về nghiên cứu nha khoa, tạo điều kiện cho giới y – nha sĩ toàn quốc tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức và trao dồi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành nha Việt Nam. Đây chính là cầu nối giúp thế hệ nha sĩ trẻ trong nước dễ dàng tiếp cận với trình độ nha khoa theo chuẩn ngang tầm thế giới.

Hiện tại Bác sĩ Hoàng Tuấn Anh đang công tác tại Phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Hàn Lâm, chuyên điều trị các vấn đề răng hàm mặt, chỉnh nha,.. với những công nghệ tiên tiến, chẩn đoán lập kế hoạch điều trị trên hình ảnh 3 chiều, hệ thống, mắc cài thông minh, mắc cài tụ buộc. Đây hiện là cơ sở duy nhất đã điều trị trên 200 trường hợp cần phối hợp phức tạp giữa chỉnh nha với phẫu thuật chỉnh xương hàm. Với những thành tựu xuất sắc, Bác sĩ Hoàng Tuấn Anh và Nha khoa Thẩm mỹ Hàn Lâm đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người muốn chỉnh nha phức tạp và cần đến công nghệ cao.

Bác sĩ chuyên khoa I, Thạc sĩ
Nha khoa Tổng quát, Nha khoa Thẩm mỹ
  • Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Cơ sở 1
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Trịnh Đức Mậu hiện là một trong những nha sỹ uy tín tại Việt Nam về cấy ghép răng implant và phục hình thẩm mỹ, nắn chỉnh răng. Thạc sĩ, Bác sĩ Trịnh Đức Mậu luôn thường xuyên tìm hiểu, cập nhật những thông tin, công nghệ về nha khoa mới nhất ở trong nước cũng như trên thế giới. Ông đã tu nghiệp Implant nha khoa, nha khoa thẩm mỹ tại ba nước trên thế giới: Hàn Quốc, Mỹ và Hong Kong. Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp I – Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại trường Đại học Răng – Hàm – Mặt năm 2008, tốt nghiệp Cao học Việt Pháp khóa IV khoa Nha – Đại học Victor Segalen Bordeaux 2 năm 2009.

Ngoài ra ông còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá và uy tín như: được Chủ tịch và Phó Chủ tịch trao tặng kỷ niệm chương vì những cống hiến trong nha khoa và làm đẹp, được Hội Cấy ghép Nha khoa TP. Hồ Chí Minh – Hội đồng Thẩm định chuyên môn ICOI Việt Nam chứng nhận hoàn thành Khóa huấn luyện “Cấy ghép nha khoa căn bản”, được cấp Chứng chỉ đảo tạo “Implant Nha khoa” của Viện Đào tạo Răng – Hàm – Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra ông còn là Thành viên Hội cấy ghép Nha khoa Thành phố Hồ Chí Minh và là Nghiên cứu sinh của Hiệp hội Cấy ghép Implant thế giới ICOI. Hiện ông đang là Giám đốc phụ trách Chuyên Môn tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, chuyên cung cấp các dịch vụ như gắn răng sứ, cấy răng implant, chỉnh nha niềng răng, điều trị nội nha…

Bác sĩ chuyên khoa I, Thạc sĩ
Nha khoa Tổng quát
  • Nha khoa Quốc tế Việt Pháp
Nha khoa quốc tế Việt Pháp - Chi nhánh Hải Dương, Nha khoa quốc tế Việt Pháp - Chi nhánh Cầu Giấy, và 3 cơ sở khác
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Việt Trang là bác sĩ có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực Nha khoa. Ông tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội, sau đó tốt nghiệp MBA tại Đại học IBUS (Đan Mạch), đã được đào tạo  Implant Nha Khoa tại Đại học Frankfurt – Cộng Hòa Liên Bang Đức, hoàn thành Chứng chỉ Sugery Dental Clinil – Paris, Pháp (Chứng chỉ cấy ghép implant nâng cao). Ngoài ra ông còn là Thành viên của Hội cấy ghép Implant Quốc tế (ICOI). Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa răng, làm răng thẩm mĩ, làm răng sứ, làm răng giả, nắn răng thừa kẽ, vẩu móm, khấp khểnh, chữa các bệnh về răng hàm mặt, hàn thẩm mỹ, tẩy trắng, lấy cao siêu âm, chữa viêm lợi, cắt lợi chùm …

Hiện tại bác sỹ đang công tác tại Nha khoa Việt Pháp. Với hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, thái độ làm việc chuyên nghiệp, Bác sĩ Trang là lựa chọn tin cậy của rất nhiều người.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày