3 Bác sĩ thẩm mỹ là người nước ngoài tại Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều các chị em quan tâm đến việc chăm sóc và làm đẹp, hầu hết mọi người luôn mong muốn tìm cho mình những Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Vì vậy nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi người, chuyên mục Sống khỏe của Vicare kỳ này sẽ điểm qua thông tin một số Bác sĩ thẩm mỹ người nước ngoài tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao và tìm đến để tư vấn các dịch vụ.

Thẩm mỹ
  • Thẩm mỹ viện Placencare

  • Bệnh viện Seoul

Thẩm mỹ viện Placencare - Cơ sở 3, Thẩm mỹ viện Placencare - Cơ sở 1,
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Kim You Geun sinh năm 1968 tại Seoul. Ông tốt nghiệp nghành thẩm mĩ thuộc Trường Đại học Busan. Đây là ngôi trường nổi tiếng đào tạo ra các bác sĩ tài hoa. Hiện nay bác sĩ Kim You Geun đang làm việc chính tại Chuyên khoa thẩm mĩ tại Seoul. Ông là cổ đông chính đồng thời cũng là người sáng lập ra hãng KB Cosmetic – Hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Kim You Geun đã trực tiếp làm đẹp cho những diễn viên nổi tiếng như: Kim Hea Sun, Shin Ji Soo, Kim Hye Sung, Lee Tae Ran… giúp họ tỏa sáng hơn trong sự nghiệp diễn xuất nhờ nhan sắc tự nhiên, gây cảm tình với khán giả. Phương châm của bác sĩ Kim You Geun là “ mang đến cho khách hàng nét đẹp tự nhiên nhất, gần với con người Á Đông nhất nhưng vẫn toát lên vẻ thanh thoát cao sang của phương Tây” vì thế, 100% khách hàng được bác sĩ Kim You Geun tư vấn cũng như điều trị đều hài lòng. Hiện nay, ông đang hợp tác và làm việc tại Thẩm Mỹ Viện Placencare.

Tiến sĩ
Hồi sức - Cấp cứu, Da liễu, Thẩm mỹ
  • 1980 - 1990: Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Recanati

  • 2008: Bệnh viện công Ascoli Piceno 

  • 2015 - nay: Thẩm mỹ viện Đông Á

  • Khoa Da liễu - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á - Cơ sở 5, Thẩm mỹ viện Đông Á - Cơ sở 4, và 5 cơ sở khác
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là người có hơn 29 năm kinh nghiệm đến từ Ý. Ông Mancini tốt nghiệp chuyên ngành y khoa tại Đại học Bologna năm 1980 và nhận bằng Chuyên khoa Da liễu của Trường Đại học Turin năm 1984. Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc tại khoa cấp cứu Bệnh viện Recanati trong thời gian 5 năm (từ 1980 đến 1990) trong khi theo đuổi chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn của mình. Trong thời gian này, ông tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm về đa khoa tổng quát và các bệnh cấp tính. Thậm chí ngay cả khi đã là bác sĩ chuyên khoa da liễu, ông vẫn tiếp tục làm bác sĩ đa khoa (1986 – 1990) để có thể theo đuổi hoài bão phát triển kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Ông được bổ nhiệm là bác sỹ tư vấn chuyên khoa da liễu cho Fermo and San Benedetto Del Tronto, bệnh viện công Ascoli Piceno cho đến năm 2008. Từ đó, ông làm việc tại nhiều bệnh viện tư nhân về da liễu và thẩm mỹ tại Ý.

Ông là tác giả nhiều bài viết trên các tạp chí khoa học của ý và quốc tế, đồng thời, ông còn tham gia trình bày tại nhiều hội thảo quốc gia và quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ và cấy tóc.Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa da liễu, Bác sĩ Mancini trở thành thành viên Hiêp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ và chuyên gia dày dặn trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đặc biệt là tình trạng nám da của phái đẹp. Hiện ông là bác sĩ điều trị và cố vấn chuyên môn về lĩnh vực da liễu tại Thẩm mỹ viện Đông Á (Hà Nội) ; Bác sĩ tại Khoa da liễu bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Giáo sư
Da liễu, Thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Viện thẩm mỹ Maia & Maia
  • Viện thẩm mỹ Athena tại Hawaii, Hoa Kỳ
Viện thẩm mỹ Maia & Maia
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là đại sứ của công nghệ làm săn chắc & căng da với công nghệ Thermage CPT toàn cầu, bác sĩ tư vấn trong chương trình “Dream makeover Hawaii”, đồng thời là diễn giả của nhiều hội nghị về phẫu thuật thẩm mỹ & da liễu thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Ông Tốt nghiệp Đại học Baylor chuyên nghành phẫu thuật thẩm mỹTốt nghiệp Đại học Y (Havard, Hoa Kỳ); Tốt nghiệpĐại học Rice (ngành Kỹ sư điện)… Bác sĩ Robert Peterson từng là chuyên gia y tế tại Nhật và Trung Quố, ông là người chuyên gia tiên phong áp dụng công nghệ Thermage trong việc làm săn chắc & căng da không phẫu thuật. Ông là Giám đốc của Viện thẩm mỹ Athena (Hawaii, Hoa Kỳ); Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình Honolulu (Hawaii, Hoa Kỳ) và là Thành viên Hội đồng Y khoa (Texas, Hoa Kỳ). Hiện nay Bác sĩ Robert Peterson làm việc tại Viện Thẩm mỹ Maia & Maia.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày