3 Bác sĩ thẩm mỹ người nước ngoài tại TP. HCM

Ngày nay đời sống xã hội ngày càng phát triển, bất kỳ ai cũng có quyền thừa hưởng những giá trị tốt đẹp nhất. Trong đó nhu cầu làm đẹp của các chị em luôn nhận được sự trân trọng. Vì vậy để đáp ứng cho điều này, nhiều cơ sở thẩm mỹ khắp cả nước nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã đầu tư không chỉ trang thiết bị hiện đại mà cả về đội ngũ các Bác sĩ là người nước ngoài cũng được mời đến làm việc. Ngay sau đây hãy cùng ViCare điểm qua danh sách các Bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ là người nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến sĩ
Thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Freia Medical (Singapore)

  • Saigon Smile Spa

Saigon Smile Spa, Saigon Smile Spa - Cơ sở 4, và 5 cơ sở khác
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Harold Ma là Giám đốc y tế của Freia Medical. Hiện tại ông là Bác sĩ hỗ trợ chuyên môn tại hệ thống Thẩm mỹ Saigon Smile Spa, trong công việc Bác sĩ Harold Ma luôn liên tục đổi mới và nâng cao kỹ năng của mình, với mục đích duy nhất của việc đưa ra sản phẩm tốt nhất trong những bệnh nhân của mình.

Tiến sĩ Ma học chuyên ngành Lasers, Thẩm mỹ và thủ tục cấy ghép tóc. Ông tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore vào năm 1999. Ông tiếp tục hoàn thành các phép quay trong phẫu thuật và y tế của mình ở nhiều bệnh viện ở Singapore, và có kinh nghiệm trong phẫu thuật và chăm sóc bệnh nhân. Ông tốt nghiệp khoa da liễu Đại học Cardiff, xứ Wales năm 2009. Tiến sĩ Ma đã được đào tạo chuyên ngành laser ở Singapore. Tiến sĩ Harold Ma sử dụng một loạt các an toàn và hiệu quả laser, hệ thống ánh sáng và điều trị không xâm lấn khác bao gồm Dual Yellow, Clarity, Medlite, Spectra, Sciton Profile, Mosaic, Ulthera và laser Carbon Dioxide để hỗ trợ trong trị liệu da, chẳng hạn như sắc tố (bao gồm cả nám, tàn nhang, cháy nắng, đốm tuổi), sẹo mụn, lỗ chân lông và da bị chảy xệ.

Thẩm mỹ
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Gíao sư/ Tiến sĩ Maciej Lichaj là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi được đào tạo cấy ghép chỉ vàng và ông đã có kinh nghiệm thực hành kỹ thuật này trong nhiều năm. Năm 2009 bác sĩ Lichaj đã trở thành bác sĩ huấn luyện chính thức kỹ thuật cấy ghép chỉ vàng và tham gia đào tạo nhiều bác sĩ Châu Âu.

Trong quá trình hành nghề, Bác sĩ Lichaj đã sử dụng các phương pháp điều trị thẩm mỹ hiện đại, trong đó bao gồm thủ tục cấy ghép chỉ vàng. Tốt nghiệp Trường Đại học Y – Đại học Poznan (Balan); Tốt nghiệp trường Đại học Thẩm mỹ Y khoa tại Warsaw. Hiện nay ông làm việc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, và chuyên về Phẫu thuật thẩm mỹ; Thẩm mỹ da; Căng da chỉ vàng; Trẻ hóa âm đạo; Trẻ hóa nhũ hoa; Thải độc tố; Giảm cân; Tan mỡ bọng mắt; Giảm quầng thâm mắt; Treo mí sụp; Nâng cung mày xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt…

Tiến sĩ
Thẩm mỹ
  • Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc- Cơ sở Lê Thị Riêng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Tiến sĩ/ Bác sĩ Man Koon Suh là Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam, đồng thời là tổng Giám đốc hệ thống thẩm mỹ JW toàn cầu. Ông chính là người đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của kỹ thuật nâng mũi S Line mới tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Man Koon Suh được mệnh danh là 1 trong 5 “bậc thầy” nâng mũi S Line giỏi nhất tại xứ sở Kim Chi, là chuyên gia chỉnh hình mũi hàng đầu châu Á. Rất nhiều ngôi sao hạng A của Hàn Quốc đã trở nên đẹp hơn qua bàn tay “vàng” của ông. Sự uy tín và đẳng cấp của Bác sĩ Suh còn được khẳng định qua vai trò là người cố vấn thẩm mỹ cho kênh truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS, hãng mỹ phẩm LG và Giảng viên Đại học Y Yonsei.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày