5 bác sĩ chữa tràn dịch khớp gối tại Hà Nội

Khớp gối là loại khớp quan trọng hàng đầu, do phải nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Những bệnh hoặc chấn thương liên quan đến khớp gối sẽ kéo theo nhiều bất tiện trong đời sống của bệnh nhân. Tràn dịch khớp gối là hiện tượng khớp đầu gối bị tổn thương, lượng dịch tại khớp gối tăng lên, tràn ra ngoài, gây đau đớn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng của người bệnh.

Biểu hiện rõ ràng nhất của bệnh tràn dịch khớp gối là có hiện tượng sưng to, phù nề ở phần khớp gối, cử động không được linh hoạt, đau đớn khi vận động. Khi xuất hiện những biểu hiện này, đặc biệt khi va chạm hoặc có tổn thương ở vùng đầu gối, bệnh nhân cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để chữa trị kịp thời, tránh những biến chứng có thể xảy ra

ViCare xin giới thiệu 5 bác sĩ đầu ngành về chữa trị tràn dịch khớp gối tại Hà Nội, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Cơ Xương Khớp, Nội Cơ Xương Khớp, Nội Thần kinh, Nội Tiêu hoá - Gan mật, Nội Tim mạch, Nội Hô hấp, Nội Thận - Tiết niệu
 • Bộ môn Nội tổng hợp - Đại học Y Hà Nội

 • Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

 • Bệnh viện La Conception

 • Khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec - Cơ sở Minh Khai

 • Phòng Khám bệnh số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng Khám bệnh số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec - Cơ sở Minh Khai,
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Ngọc Lan hiện là Trưởng khoa Cơ – Xương – Khớp bệnh viện Bạch Mai, đồng thời cũng là Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Thấp khớp học Việt Nam. Bà tốt nghiệp Đại học Y Hà Nôi, và cũng có thời gian tu nghiệp tại bệnh viện La Conception. Bác sĩ Ngọc Lan đã có 30 năm kinh nghiệm trong ngành cơ – xương – khớp, tham gia viết 20 đầu sách, tham gia 26 đề tài nghiên cứu các cấp, công bố 80 bài báo nghiên cứu khoa học trong nước và 10 bài báo được đăng trên các tạp chí nước ngoài.

Với những đóng góp to lớn của bác sĩ Ngọc Lan với nền Y học nước nhà, bà đã được vinh dự nhận các danh hiệu cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng như: bằng khen cấp Thủ tướng, 6 bằng khen cấp Bộ, bằng khen cấp Giám đốc bênh viện, Huân chương Lao động Hạng Ba, Danh hiệu chiến sĩ Thi đua của Bộ Y tế, Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Cơ Xương Khớp
 • Phòng khám bệnh số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai

 • Phòng khám Cơ Xương Khớp Bảo Ngọc

 • Bộ môn Nội tổng hợp - Đại học Y Hà Nội

 • Phân môn khớp - Đại học Y Hà Nội

Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai, Phòng Khám bệnh số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội,
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Ngọc đang giữ chức Phó trưởng khoa Cơ – Xương – Khớp bệnh viện Bạch Mai, đồng thời là Phó chủ tịch hội Cơ – Xương – Khớp Việt Nam. Ông tốt nghiệp Đại học Y khoa số 1 Sechenov – Matxcova – Nga, đã tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ sinh viên Nga, Pháo, Úc, Thụy Điển, Mông Cổ. Đặc biệt, bác sĩ Ngọc là người thông thạo 3 thứ tiếng Nga, Anh, Pháp bên cạnh tiếng mẹ đẻ.

Ông tham gia nghiên cứu nhiều đề tài về chuyên ngành Cơ – Xương – Khớp, đồng thời cũng là tác giả của hơn 50 bài báo được in trên các tạp trí khoa học trong nước và quốc tế. Ông được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú vì những đóng góp to lớn cho nền Y học nước nhà.

Giáo sư
Cơ Xương Khớp
 • Bệnh viện E

 • Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai

 • Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Đa khoa Trí Đức

 • Bệnh viện An Việt

Bệnh viện An Việt, Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Đa khoa Trí Đức
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Ân tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, và hiện là chuyên gia đầu  ngành về Nội Cơ Xương Khớp (trị liệu, phục hồi chức năng) và Ngoại Cơ Xương Khớp (thay khớp, phẫu thuật chấn thương). Hiện nay, bác sĩ Ân là Giám đốc Bệnh viện E, đồng thời là thành viên tổ chức Obstetrical and Gynaecologycal Society of Singapore (OGSS)

Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú
Cơ Xương Khớp, Chấn thương chỉnh hình - Cột sống
 • 6/2006: Khoa Ngoại - Bệnh viện Bưu Điện

 • 8/ 2010: Khoa Ngoại Chấn thương -  Bệnh viện Bưu Điện

 • Khoa Ngoại chấn thương - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng

Khoa Ngoại A - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phòng khám Vietlife MRI - 14 Trần Bình Trọng
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Cường hiện đang là Phó chủ nhiệm khoa Chấn thương chỉnh hình – bệnh viện Bưu điện, đồng thời là bác sĩ Ngoại chấn thương tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ông cũng là bác sĩ cộng tác tại hệ thống phòng khám Vietlife (chi nhánh Sư Vạn Hạnh, chi nhánh Nguyễn Tri Phương, chi nhánh Mỹ Đình, chi nhánh Trần Bình Trọng)

Ông đã có thời gian tu nghiệp tại rất nhiều quốc gia trên thế giới: Singapore (2008, chứng chỉ nội soi khớp cơ bản) Hàn Quốc (2009, đào tạo phẫu thuật cột sống), Pháp (2011, đào tạo phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng tại bệnh viện Dreux), Mỹ (2012, chứng chỉ nội soi khớp nâng cao)…

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Cơ Xương Khớp, Nội Cơ Xương Khớp
 • Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Cục Quân y

 • Bộ quốc phòng

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Trung tướng Lê Thu Hà hiện đang công tác tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, là Chính ủy viên Bệnh viện 108. Bà là người phụ nữ Việt Nam có quân hàm cao nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Bác sĩ Hà từng giữ chức Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, chuyên viên kỹ thuật Thân – Khớp Quân y – Thuộc Cục Quân Y và được biết đến là một chuyên gia đầu ngành về Cơ – Xương – Khớp của Việt Nam.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày