5 bác sĩ điều trị nam khoa giàu kinh nghiệm tại Hà Nội

Bệnh nam khoa là cách gọi chung của các bệnh xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam giới. Các bệnh này thường có biểu hiện khá rõ ràng, tuy nhiên ở thời kì đầu phái mạnh hay chủ quan nên không điều trị sớm, dẫn tới các diễn biến phức tạp về sau.

Trong bài viết này, ViCare xin giới thiệu tới bạn đọc 5 bác sĩ điều trị nam khoa giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, đây là những bác sĩ uy tín để các chàng có thể tới trị liệu sớm khi phát hiện triệu chứng của bệnh nam khoa, tránh hậu quả đáng tiếc về sau.

Thạc sĩ
Thận - Tiết niệu, Nam khoa
 • Bệnh viện Thận Hà Nội

 • Phòng khám Nam khoa Andos

Bệnh viện Thận Hà Nội, Phòng khám Nam Khoa Andos
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

BS Lương hiện là Phó giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội, giám đốc Nam khoa Andos. Bác sĩ Lương đã có hơn 15 năm nghiên cứu về chuyên ngành nam khoa. BS Lương đã tốt nghiệp các khóa đào tạo nam khoa tại các trường đào tạo về nam khoa hàng đầu trên thế giới như: Chứng chỉ Chăm Sóc Sức Khỏe Nam Giới của trường Y khoa Harvard, Hoa Kỳ hay Chứng chỉ Tình Dục Học và Nội Tiết Sinh Dục Nam tại Đại học San Francisco, Hoa Kỳ.

Hiện nay bác sĩ Lương là hội viên của: Hội Y Học Giới Tính Châu Á Thái Bình Dương. Hội Nam Khoa Hoa K và Hội Y Học Giới Tính Thế Giới. Bs Lương cũng là tác giả của trên 30 bài báo khoa học trong nước và quốc tế và các giải thưởng khoa học cao quý trong nước và quốc tế.

Bác sĩ chuyên khoa I
Gây mê hồi sức
 • Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức - Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
Khoa Phẫu thuật và gây mê hồi sức - Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Thư hiện công tác tại Bệnh viện Quân Y 108 đồng thời là bác sĩ tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao. Đây là một trong những bác sĩ có bề dầy kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về Nam học, Tiết niệu tại nhiều Bệnh Viện lớn của Việt Nam. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và học tập tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước, bác sỹ Thư đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các dị tật về hệ tiết niệu và suy giảm chức năng tình dục.

Công việc đảm nhiệm của bác sĩ Thư là khám và điều trị các bệnh Nam khoa, bệnh về tiết niệu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị những bất thường ở cơ quan sinh dục nam (dài, hẹp bao quy đầu, hẹp niệu đạo…) thực hiện thủ thuật, phẫu thuật các bệnh nam khoa. Bác sỹ Thư là người vui tính, luôn tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh, là một bác sỹ tâm huyết với nghề, Bác sỹ Thư luôn đặt hiệu quả điều trị cho bệnh nhân lên hàng đầu, chu đáo trong việc thăm khám và điều trị, Bs Thư luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân nam khoa.

Giáo sư, Tiến sĩ
Nam khoa
 • Đại học Y khoa Hà Nội

 • Khoa Phẫu thuật Tiết niệu - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 • Tổng hội Y học Việt Nam

 • Trường Đại học Y Hà Nội

 • Học viện Quân Y

 • Bệnh viện Tâm Anh

Phòng khám Đa khoa Tiết niệu và Nam học Tâm Anh, Khoa Phẫu thuật tiết niệu - Bệnh viện Hữu Nghị Viêt Đức ,
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Trần Quán Anh hiện là Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Tâm Anh. Ông từng có thời gian làm việc và học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn. Năm 1990, ông được cấp bằng Tiến sĩ. Tới năm 1991, ông nhận hàm Phó giáo sư và bằng Giáo sư vào năm 2002. GS.TS Trần Quán Anh cũng từng làm Giảng viên Đại học Y khoa Hà Nội, chuyên viên cao cấp khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Ngoài việc chữa trị nam khoa, ông hoàn thành và công bố nhiều công trình nghiên cứu, trong đó có 5 đề tài khoa học cấp nhà nước, viết 9 đầu sách trong các lĩnh vực “Phẫu thuật trong chiến tranh”, “Các bệnh ngoại khoa”, “Các bệnh thông thường về tiết niệu”, “Các bệnh đặc biệt về giới tính nam giới”.

Thận - Tiết niệu, Nam khoa
 • Bộ phận Tiết niệu của giáo sư Grise ở Rouen
 • Bộ phận Tiết niệu phòng khám Saint - Faron, Mareuil-lès-Meaux, Pháp
 • Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Denis Dadoun tốt nghiệp bác sĩ y khoa năm 1985, chứng chỉ bác sĩ nam khoa năm 1988, chứng chỉ phẫu thuật tiết niệu năm 1989. Theo đó, ông tốt nghiệp chuyên ngành Niệu động học tại Đại học Paris VI năm 1990. Bác sĩ Denis Dadoun làm việc tại bộ phận Tiết niệu của giáo sư Grise ở Rouen. Từ năm 1993 đến nay, ông làm việc trong bộ phận Tiết niệu của phòng khám Saint – Faron, Mareuil-lès-Meaux, Pháp.

Ngoài các hoạt động chuyên nghiệp, Tiến sĩ Denis Dadoun là thành viên của Hiệp hội Tiết niệu Pháp. Ông cũng là đồng tác giả của một số ấn phẩm trên các tạp chí khoa học quốc gia và quốc tế. Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, bác sĩ Denis Dadoun sẽ thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các bác sĩ tại bệnh viện từ 8/8 – 21/8/2016.

Thạc sĩ
Sản phụ khoa, Phụ khoa, Nam khoa, Hiếm muộn - Vô sinh
 • Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Bưu điện Hà Nội - Cơ sở 1

 • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn

 • Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Th.S Đỗ Gia Phú hiện là trưởng khoa Phụ Sản – Bệnh viện Bưu điện – Cơ sở 1, đồng thời là bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và đã điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân.

Bác sĩ Phú chuyên khám và điều trị các bệnh Nam khoa, bệnh về tiết niệu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị những bất thường ở cơ quan sinh dục nam (dài, hẹp bao quy đầu, hẹp niệu đạo…) thực hiện thủ thuật, phẫu thuật các bệnh nam khoa.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày