5 bác sĩ người Hàn Quốc khám chữa bệnh tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, khi đời sống kinh tế của Việt Nam từng bước được nâng cao, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe những điều kiện tốt nhất ngày càng gia tăng. Bên cạnh khám chữa, tầm soát bệnh với các bác sĩ giỏi trong nước, rất nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ Hàn Quốc để được tận hưởng dịch vụ khám, điều trị y tế hiệu quả, an toàn và chu đáo hơn. Với sự gợi ý về 5 bác sĩ người Hàn Quốc khám chữa bệnh tại Hà Nội dưới đây, ViCare hy vọng các bạn đọc sẽ có thêm những lựa chọn tốt nhất cho hành trình chăm sóc sức khỏe của người thân và gia đình.

Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm, người dân Việt chi tiêu khoảng 2 tỷ USD để khám chữa bệnh tại các nước có nền y học tiên tiến như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…Tuy nhiên, những rào cản về ngôn ngữ đã khiến cho không ít người Việt không biết lựa chọn cơ sở y tế uy tín hay bác sĩ giỏi. Nắm bắt được thực trạng này, nhiều bệnh viện, phòng khám đa khoa tư nhân đã mở rộng quan hệ hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế của bệnh nhân.

 

Nội Tổng hợp
  • Phòng khám Nội - Bác sĩ Kim Si Chan

  • Phòng khám Đa khoa Dr. Kim's Clinic

Phòng khám Nội - Bác sĩ Kim Si Chan, Phòng khám Đa khoa Dr. Kim's Clinic
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Kim Si Chan tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Yonsei, Bệnh viện Severance, Seoul – Một trong những trường đại học y danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Đồng thời, ông cũng tốt nghiệp bằng MBA tại Trường Đại học Hawaii của Mỹ. bác sĩ Kim Si Chan sở hữu chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực nội soi và siêu âm với nhiều nghiên cứu tại Viện Y học nhiệt đới và quản lý Y tế cộng đồng, Liverpool, Anh. Ông đã sinh sống, làm việc tại Việt Nam 19 năm, được tham gia nhiều dự án y tế nhân đạo của tôt chức phi chính phủ Việt và vinh dự nhận nhiều giai thowngr từ chính phủ Hàn Quốc, Việt Nam. Hiện tại, bác sĩ khám chữa bệnh và điều hành Phòng khám Đa khoa Dr. Kim’s Clinic.

 

Giáo sư
Ung bướu, Huyết học - Truyền máu
  • Trung tâm ung bướu Hồng Ngọc - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Giáo sư, bác sĩ Son Sang Kyun là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị ung thư máu, rối loạn máu, cấy ghép tế bào máu. Với những thành tựu cống hiến cho nền y học, ông được bầu chọn là giáo sư vì sức khỏe quốc tế năm 2003, 2005 tại Anh. Đặc biệt, bề dày kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Son Sang Kyun được tín nhiệm là thành viên của nhiều tổ chức y tế uy tín tại Hàn Quốc và thế giới như:

  • Thành viên chính thức Hiệp hội máu Mỹ
  • Thành viên chính thức Hiệp hội ung thư Hàn Quốc
  • Thành viên chính thức Hiệp hội cấy ghép tế bào gốc tạo máu

Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Trung tâm ung bướu trực thuộc Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc.

Giáo sư
Tiêu hóa - Gan mật, Ung bướu
  • Trung tâm ung bướu Hồng Ngọc - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là một trong những giáo sư đầu ngành về chuyên khoa ung thư gan – mật – tụy, bác sĩ Kim Sang Geol có bề dày kinh nghiệm thực tế với hơn 254 ca phẫu thuật. Luôn trăn trở về phương pháp chữa bệnh lý ung thư, ông đã từng có thời gian dài tham gia nghiên cứu và làm việc tại Trung tâm ung thư Anderson MD của Mỹ từ 2001 – 2003. Với những cống hiến cho nền y học nước nhà, bác sĩ Kim được tín nhiệm trao giải học thuật Hiệp hội phẫu thuật gan mật tụy Hàn Quốc và mời tham dự bài giảng dạy y học của đài MBC.

Giáo sư
Ung bướu
  • Trung tâm ung bướu Hồng Ngọc - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Đa khoa và tập trung vào lĩnh vực ung thư dạ dày, bác sĩ Wan Sik Yoo sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng, tay nghề cao trong quá trình khám chữa và điều trị bệnh. Được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, ông được tin tưởng bầu chọn đảm nhiệm nhiều chức vị quan trọng như Chủ tịch Hiệp hội Ung thư dạ dày Hàn Quốc, Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Hàn Quốc. Sự cống hiến to lớn cho lĩnh vực ung thư đã giúp ông nhận được giải thưởng tuyên dương của tổng thống Hàn Quốc và đạt giải thưởng học thuật của Hiệp hội Ung thư dạ dày Hàn Quốc. Tại Việt Nam, trung tâm ung bướu trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là địa chỉ hợp tác độc quyền với bác sĩ Wan Sik Yoo.

Giáo sư
Ung bướu, Sản phụ khoa
  • Trung tâm ung bướu Hồng Ngọc - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Hong Dae Ki là giáo sư đầu ngành về Ung thư phụ khoa với kinh nghiệm phẫu thuật hơn 450 ca. Năm 2007, bác sĩ vinh dự nhận giải thưởng cao quý “Nhà khoa học Y học trẻ” của Hiệp hội phụ khoa Hàn Quốc. Năm 2011, công trình luận văn nghiên cứu của ông được đăng tải lên tạp chí học thuật Ung thư phụ khoa quốc tế. Với những tay nghề và kỹ thuật cao trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Hong Dae Ki chắc chắn sẽ mang lại kết quả khám chữa bệnh cũng như điều trị hiệu quả và an toàn nhất đến cho bệnh nhân.

Hưởng thụ dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình là nhu cầu chính đáng của mỗi cá nhân. Với hệ thống đánh giá cơ sở y tế, bác sĩ một cách công bằng và khách quan nhất, ViCare sẽ giúp bạn yên tâm chọn mặt gửi vàng, chủ động đặt lịch khám cũng như tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày