5 bác sĩ nữ chuyên khoa cơ xương khớp tại Hà Nội

Hiện nay, tỷ lệ người mắc các bệnh về cơ xương khớp ngày càng gia tăng như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thấp khớp, loãng xương… Mặc dù ít gây tử vong và không có những biểu hiện nguy kịch như các bệnh về tim mạch, hô hấp…, song bệnh lý này thường là nguyên nhân chính gây cảm giác đau đớn, làm giảm hoặc mất chức năng vận động, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chẩn đoán và điều trị sớm với bác sĩ chuyên khoa là cách tốt nhất để ngăn chặn những biến chứng nghiêm trọng của bệnh. Với kinh nghiệm dày dạn và sự tận tâm, 5 bác sĩ nữ chuyên khoa cơ xương khớp tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn đọc.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Cơ Xương Khớp
 • Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai

 • Hội Loãng xương Hà Nội

 • Đại học Y Hà Nội

 • Phòng khám bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy

 • Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Đông Đô

Phòng khám Bác sĩ Vũ Thị Thanh Thủy, Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Đông Đô
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Thủy nguyên là Trưởng khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai. Bà tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội vào năm 1976. Sau đó, bác sĩ Thủy tiếp tục tham gia chương trình đào tạo sau đại học tại Đại học Y Hà Nội và Australia. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tham gia nhiều khóa tập huấn nâng cao chuyên môn tại các nước có nền y học phát triển như Australia, Pháp, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Hà Lan, Singapore, Hồng Kông. Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Thủy còn biên soạn và viết nhiều cuốn sách chuyên ngành Thấp khớp học nhằm phục vụ quá trình đào tạo sinh viên, học viên và cán bộ ngành y. Hiện tại, bác sĩ Thủy phụ trách nhiều vị trí quan trọng như:

– Chủ tịch Hội Loãng xương Hà Nội

– Giảng viên chính thức tại Trường Đại học Y Hà Nội

– Bác sĩ chuyên môn chính tại phòng khám Vũ Thị Thanh Thủy

– Bác sĩ chuyên môn chính tại khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đông Đô

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Cơ Xương Khớp, Nội Cơ Xương Khớp
 • Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Cục Quân y

 • Bộ quốc phòng

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Lê Thu Hà tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp tại nước ngoài và trở về nước làm việc tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 vào năm 1996. Đến nay đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ xương khớp, Nội cơ xương khớp, bác sĩ Hà được đánh giá cao về chuyên môn và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức uy tín:

– Phó Chủ tịch Hội thấp khớp học Việt Nam

– Phó trưởng ban Nội khoa – Hội đồng Khoa học Y học Quân sự tại Bộ Quốc Phòng

– Uỷ viên thường trực Hội đồng Khoa học Bệnh viện Trung ương 108

– Phó chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí Y Dược lâm sàng 108

– Chuyên viên kỹ thuật Thận – Khớp Quân y – Cục Quân Y

Bác sĩ chuyên khoa II
Cơ Xương Khớp, Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Chấn thương chỉnh hình - Cột sống
 • Khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Saint Paul

 • Trung tâm Cột sống - Xương Khớp Quốc tế ICC

 • Khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Việt Pháp - Cơ sở Hà Nội

Khoa Phục hồi chức năng - Bệnh viện Việt Pháp - Cơ sở Hà Nội
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thu Thúy nguyên là Trưởng khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Saint Paul với hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa và điều trị các bệnh về cơ xương khớp. Từng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn tại nước ngoài, bác sĩ Thúy sở hữu vốn kiến thức sâu rộng, kỹ thuật điều trị bệnh cao, chính xác, đồng thời nắm bắt nhanh nhiều phương pháp tiên tiến để áp dụng vào quá trình khám chữa bệnh tại Việt Nam. Hiện tại, bà đang đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa tại Trung tâm Cột sống – Xương khớp quốc tế ICC và là bác sĩ chuyên môn chính tại Khoa phục hồi chức năng của Bệnh viện Việt Pháp. Ngoài ra, với những đóng góp tích cực cho công tác khám chữa bệnh cơ xương khớp, bà được bầu là thành viên chính thức tại Hội phục hồi chức năng Việt Nam.

Thạc sĩ
Cơ Xương Khớp, Nội Tổng hợp
 • Bệnh viện Hữu Nghị

 • Bệnh viện Đa khoa Trí Đức

 • Đơn nguyên Cơ – Xương – Khớp – Khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec - Cơ sở Minh Khai
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Trần Thị Tuyết Nhung tốt nghiệp Bác sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Nội cơ xương khớp tại Trường Đại học Y Hà Nội. Bà nguyên là bác sĩ chuyên môn chính tại nhiều bệnh viện lớn khu vực Hà Nội như bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện Đa khoa Trí Đức, đồng thời có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm trong lĩnh vực Cơ xương khớp. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh, bác sĩ Nhung cũng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu y học, điển hình là :“Nghiên cứu thay đổi về chất lượng tiểu cầu trong bệnh Lupus ban đỏ hệ thống”. Hiện tại, Bác sĩ Nhung đang công tác tại Đơn nguyên cơ xương khớp, Khoa nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Tiến sĩ
Cơ Xương Khớp, Tim mạch, Nội tiết, Thận - Tiết niệu
 • Khoa Khớp và Nội tiết - Bệnh viện Quân y 103

 • Chuyên khoa Nội tổng hợp - Phòng khám Đa khoa VietSing

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing, Khoa Khớp và nội tiết - Bệnh viện Quân y 103
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Nguyên là Phó chủ nhiệm bộ môn Khớp và Nội tiết tại Bệnh viện Quân y 103, bác sĩ Minh Thìn được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy cũng như kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh về xương khớp. Từng học tập và tham gia nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu về lĩnh vực cơ xương khớp trước khi trở lại làm việc tại Việt Nam, Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Minh Thìn luôn thực hiện các kỹ thuật điều trị một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao cho người bệnh. Chính kinh nghiệm cũng như sự tận tâm với nghề là chìa khóa giúp bác sĩ Minh Thìn nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía bệnh nhân và hoàn thành tốt trách nhiệm của người thầy thuốc. Hiện tại, bác sĩ Minh Thìn đang công tác tại Khoa khớp và nội tiết – Bệnh viện Quân y 103 và Chuyên khoa Nội tổng hợp – Phòng khám Đa khoa VietSing.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày