5 Phó giáo sư chuyên khoa hô hấp tại Hà Nội

Đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu thăm khám sức khỏe để sớm phát hiện các bệnh lý ngày càng được quan tâm và trong đó có các bệnh về đường hô hấp. Nhằm hỗ trợ quá trình tìm kiếm các Bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực này, ngay sau đây Vicare xin gửi đến quý bạn đọc danh sách các Phó Gíao sư/ Bác sĩ chuyên khoa hô hấp có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Hô hấp
 • Trung tâm Hô Hấp, Bệnh viện Bạch Mai
 • Phòng khám đa khoa Đông Đô
Trung tâm Hô hấp - Bệnh viện Bạch Mai, Phòng khám Đa khoa Đông Đô
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là chuyên gia hàng đầu về các bệnh lý hô hấp, từng tu nghiệp nhiều năm tại Cộng hòa Pháp và Nga. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về đường hô hấp Bác sĩ Hạnh luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các bệnh nhân cũng như từ phía các đồng nghiệp của mình.

Hiện tại bà đang là Phó giám đốc của Trung tâm Hô hấp – Bệnh viện Bạch Mai và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Đông Đô.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Hô hấp, Ung bướu
 • Bệnh viện Phổi Trung ương

 • Trung tâm Xạ điều trị Ung thư phổi công nghệ cao - Bệnh viện Phổi Trung ương

Trung tâm Xạ điều trị Ung thư phổi công nghệ cao - Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Phổi Trung ương
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Vũ Xuân Phú

Bác sĩ Vũ Xuân Phú hiện nay đang giữ chức vụ là Phó giám đốc của Bệnh viện Phổi Trung ương, đồng thời ông cũng là Tổng thư ký kiêm chánh văn phòng của Hội lao và bệnh phổi Việt Nam.

Ông là một trong những bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại Bệnh viện Phổi Trung ương, bác sĩ Phú đảm nhận nhiệm vụ khám, chữa các bệnh lý liên quan đến hệ thống hô hấp.

Phó Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa II, Tiến sĩ
Hô hấp, Nội Tổng hợp
 • Khoa Lao và Bệnh phổi - Bệnh viện Quân y 103
Khoa Lao và Bệnh phổi - Bệnh viện Quân y 103
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh lý về đường hô hấp, hiện tại ông làm việc tại Khoa Lao và Bệnh phổi – Bệnh viện Quân y 103. Tại đây có nhiệm vụ Chẩn đoán xác định giai đoạn ung thư phế quản; các khối u của khí phế quản; Chẩn đoán xác định nhu mô phổi; Chẩn đoán nguyên nhân các bệnh phổi nhiễm trùng…

Ông cũng là Giảng viên của bộ môn Lao và Bệnh phổi của Bệnh viện Quân y 103 và được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân;Huân chương Chiến công hạng Nhất; Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Hô hấp, Nhi
 • Khoa Hô hấp - Bệnh viện Nhi trung ương

 • Phòng khám chuyên khoa Nhi bác sĩ Đào Minh Tuấn

 • Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The MedCare

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare, Phòng khám chuyên khoa Nhi - Bác sĩ Đào Minh Tuấn,
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bác sĩ Đào Minh Tuấn hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Hô hấp của Bệnh viện Nhi Trung ương, và đồng thời ông cũng làm việc tại Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Đào Minh Tuấn.

Ông chuyên khám Chuẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh hen phế quảndị vật đường thởtràn khí màng phổi. Thực hiện Khám và điều trị về thanh quảnmàng phổi; Chuẩn đoán, điều trị và theo dõi viêm thanh khí phế quản, viêm phế quản phổi; Khám và điều trị về các cơ hô hấp cho trẻ… Suốt những năm cống hiến với nghề, Bác sĩ Tuấn là một người tận lực với nghề, tận tâm với người bệnh; anh đã góp phần cứu giúp nhiều cháu nhỏ vượt qua những cơn bệnh nặng. Ông  có nhiều bài báo khoa học chuyên ngành hô hấp nhi khoa; tham gia nhiều cuộc hội thảo, hội nghị trong và ngoài nước để trình bày các báo cáo nghiên cứu khoa học của mình.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ
Nội Hô hấp
 • Phó giám đốc Trung tâm Hô Hấp- Bệnh viện Bạch Mai, 

 • Bộ môn Nội tổng hợp - Đại học Y Hà Nội

 • Phòng khám Đa khoa Đông Đô

 • Khoa Quốc tế - Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Trung tâm Hô hấp - Bệnh viện Bạch Mai,
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Tiến sĩ Phan Thu Phương là Bác sĩ chuyên ngành Hô hấp, chuyên gia hàng đầu về các bệnh lý hô hấp, từng tu nghiệp tại Mỹ và Úc. Hiện bà là Phó giám đốc Trung tâm Hô Hấp – Bệnh viện Bạch Mai, Giảng viên Bộ môn Nội tổng hợp – Đại học Y Hà Nội. Đồng thời bác sĩ cũng làm việc tại Phòng khám Đa khoa Đông Đô, Khoa Quốc tế bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày