2 địa chỉ căng da mặt bằng chỉ 4D tại Hồ Chí Minh

Phụ nữ ngoài 35 tuổi sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa da với các biểu hiện như: xuất hiện vết nhăn khóe mắt, da đàn hồi kém, nhăn nheo… Hiện nay, có một số phương pháp trẻ hóa ra đã và đang được triển khai tại các thẩm mỹ viện uy tín. Trong số đó, căng da mặt chỉ 4D là phương pháp hiện đại nhất và cho kết quả khả quan ở hầu hết các trường hợp. Về cơ bản, căng da mặt 4D là kỹ thuật dùng chỉ 4D tự tiêu cấy vào mô da, khi đó chỉ sẽ hoạt tính, kéo căng sợi cơ theo cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương. Phương pháp này cũng có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh collagen tự nhiên, giúp trẻ hóa da và duy trì ổn định nét thanh xuân sau thẩm mỹ.

ViCare xin giới thiệu đến chị em 2 địa chỉ căng da mặt chỉ 4D uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

69 đường 3 tháng 2, 11, Quận 10, Hồ Chí Minh
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 - 18:00
  • Thứ Năm: 18:00 - 18:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn cho người sử dụng. Cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, thẩm mỹ viện Đông Á còn có cơ sở và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, an toàn.

Quy trình căng da măt chỉ 4D tại thẩm mỹ viện Đông Á được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa trong vòng 60 phút và tuân theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

Để liên hệ tư vấn và đặt hẹn, khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline 19006499, sẽ có nhân viên tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á gọi lại cho quý khách.

225/8 Nguyễn Đình Chiểu, 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
  • Thứ Ba - Chủ Nhật: 08:00 - 19:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

CC Clinic là phòng khám chuyên khoa da liễu, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc da như: xóa sẹo, điều trị nám – tàn nhang, điều trị vi mạch máu – mao mạch, trẻ hóa da… Phòng khám với đội ngũ bác sĩ trẻ, nhiệt huyết với chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ như bác sĩ Huỳnh Cao Cường – 7 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ, điều trị và chăm sóc da, bác sĩ Nguyễn Thị Bích Châu – chuyên gia về chống lão hóa da, trẻ hóa da bằng laser.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày