3 bệnh viện mắt có bác sĩ là người nước ngoài tại Hà Nội

Đôi mắt giúp con người cảm nhận về thế giới quan một cách rõ ràng, sinh động, giúp quá trình lao động, vui chơi, giải trí của con người diễn ra một cách thuận tiện. Cấu tạo và hoạt động của đôi mắt do đó cũng khác với những bộ phận khác trên cơ thể. Mắt luôn được kích hoạt 24/7 và sử dụng hết 65% năng lượng của não bộ. Nhưng đời sống con người ngày càng phát triển, hầu hết mọi người đều dành hời gian làm việc và sử dụng các thiết bị công nghệ quá nhiều nên làm cho đôi mắt cảm thấy mệt mỏi, đó cũng là nguyên nhân khiến cho các bệnh vè mắt càng tăng cao. Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, toàn cầu hiện nay có hơn 314 triệu người mù và thị lực thấp. Trung bình cứ 5 giây thế giới có thêm một người bị mù. Còn tại nước ta, thống kê cho thấy, tỷ lệ mù hai mắt trung bình tại Việt Nam đang là 6/1.000 người. Riêng nhóm người trên 50 tuổi, có trên 2,2 triệu người bị tổn hại chức năng thị giác.

Vì vậy việc chăm sóc và bảo vệ cho đôi mắt luôn sáng và khỏe mạnh là việc làm vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Thường xuyên đi kiểm tra cho mắt, để kịp thời phát hiện các vấn đề về mắt và có phương pháp điều trị kịp thời. Hãy cùng Vicare tham khảo 3 bệnh viện mắt có đội ngũ các Bác sĩ là người nước ngoài trực tiếp thăm khám và điều trị tại Hà Nội.

32 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
 • Thứ Hai - Chủ Nhật: 13:00 - 19:00, 07:00 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014. Đây là một trong những bệnh viện lớn, đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội nói riêng và người dân tại các tỉnh miền Bắc nói chung. Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao. Đến với bệnh viện khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế của Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh với những thiết bị tân tiến nhất, ngang bằng với các bệnh viện chuyên khoa mắt trên toàn Thế giới. Bệnh viện vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 – Carl Zeiss của Đức, và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax trong phẫu thuật cận thị Lasik.

Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản còn được biết đến với các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng đến từ Nhật Bản và đội ngũ Bác sĩ giỏi nhất tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến Giáo sư/Bác sỹ Hattori Tadashi.

Ông đến Việt Nam từ năm 2002 và thực hiện rất nhiều chương trình phẫu thuật từ thiện, mang lại ánh sáng cho người dân. Đến nay, Bác sỹ Hattori đã chữa trị và giúp cho hơn 15.000 người thoát được nguy cơ mù lòa, ông cũng là một trong những người được Bệnh viện mắt Trung Ương mời dạy. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, bác sỹ Hattori đã đào tạo được trên 20 bác sỹ chuyên khoa mắt với tay nghề cao hiện đang làm việc tại các bệnh viện ở Việt Nam.

Giáo sư/Bác sỹ Hattori Tadashi là một trong những chuyên gia về mắt hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực điều trị các bệnh như: đáy mắt, thủy tinh thể. Ông được mệnh danh là Bác sỹ phẫu thuật hàng đầu thế giới với phương pháp Cắt dịch kính, phẫu thuật Phaco. Hiện tại Bác sỹ Hattori Tadashi là Giám đốc điều hành của Tổ chức phòng chống mù lòa Châu Á (APBA). Đồng thời là giáo sư của Đại học Y khoa Kyoto. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, có thể đặt lịch khám với Bác sỹ Hattori Tadashi tại đây:

Các dịch vụ tại Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản:

 • Đo thị lực và kiểm tra mắt
 • Phẫu thuật Lasik
 • Phẫu thuật Relex Smile
 • Phẫu thuật Phakic
 • Điều trị đục thủy tinh thể
 • Phẫu thuật cắt dịch kính

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản

 • Hệ thống Mel 90 Excimer Laser (Carl Zeiss) đầu tiên ở Đông Nam Á
 • Hệ thống Visumax Femtosecond System (Carl Zeiss) thế hệ 2014
 • Bộ đôi Visante kết nối Atlas (Carl Zeiss) thế hệ 2014 tân tiến hàng đầu Đông Nam Á
 • Hệ thống thử thị lực 3D Vision Chart lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

 

Nhà C2 làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
 • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 17:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Chính thức được khai trương vào ngày 4/5/2009, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga được sáng lập với mục tiêu mang đến cho người bệnh Việt Nam dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Là đơn vị được ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến nhất trên thế giới, thừa hưởng kinh nghiệm trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị của Viện Fyodorov với các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Sau 6 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã có 2 cơ sở tại Hà Nội. Bao gồm trụ sở chính tại C2 làng quốc tế Thăng Long – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện 143 Trần Đăng Ninh) với diện tích sử dụng trên 1000 m2 gồm đầy đủ các khoa phòng. Cơ sở 2 tại 36 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội với diện tích trên 1000 m2 cũng đã được đưa vào hoạt động từ tháng 6 năm 2012. Tại cả 2 cơ sở đều được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại nhất và đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga có đội ngũ các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu của Nga, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị, mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dân như:

Bác sĩ Alexander Sarokin

Ông Alexander Sarokin là Bác sĩ bậc cao của Trung tâm phẫu thuật laser của MNTK Fyodorov. Ông là một trong những bác sĩ đầu tiên tại Nga trong giai đoạn 1988-1989 tiến hành điều trị cận thị laserexcimer trên thiết bị laser sản xuất của Nga. Đồng thời ông là người tiến hành phẫu thuật laser đầu tiên trên thế giới điều trị tật khúc xạ áp dụng laser tia hồng ngoại. Ông đã nhiều lần được cử đi công tác triển khai áp dụng công nghệ mới tại các Trung tâm nhãn khoa liên kết Nga – Trung.

Ông có 40 năm thâm niên về phẫu thuật laser và được công nhận là “Bàn tay vàng phẫu thuật Châu Âu”.

Bác sĩ Anxipherova Natalia Gennadievna

Bác sĩ Anxipherova Natalia Gennadievna sinh năm 1973, là Bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa bậc cao của MNTK  Fyodorov Novoxibirxk. Với hơn 15 năm kinh nghiệm là bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa, bà Natalia A.G sử dụng thành thạo các phương pháp hiện đại nhất trong phẫu thuật các bệnh cơ vận nhãn, kể cả những trường hợp phức tạp hiếm gặp. Bà là bác sĩ điều trị và chẩn đoán có chuyên môn và tay nghề giỏi.

Bác sĩ Klokov Alexey Vladimirovich

Bác sĩ Klokov Alexey Vladimirovich là Tiến sĩ y khoa, Trưởng khoa phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật chủ chốt của MNTK Fyodorov Kraxnodar.

Ông Klokov A.V. sử dụng thành thạo các phương pháp và công nghệ hiện đại nhất, thưc hiện nhiều ca phẫu thuật nhãn khoa phức tạp với kết quả chất lượng cao như điều trị Đục thủy tinh thể phức tạp, Glocom bằng phương pháp “Cắt củng mạc sâu không xuyên”, Chuyển mạch điều trị teo thị thần kinh và thoái hóa võng mạc…

Các thiết bị hiện đại được sử dụng tại Bệnh viện mắt Quốc tế Việt Nga

 • Máy đo khúc xạ tự động KR-8800
 • Máy đo nhãn áp không tiếp xúc CT-80
 • Máy đo độ dày giác mạc siêu âm A Tomey AL-3000
 • Bộ thử thị lực liên hoàn
 • Máy sinh hiển vi khám SL 250
 • Máy đo thị trường kế tự động
 • Máy siêu âm AB US-4000
 • Máy đo độ lác Synoptophore ASP-902
 • Máy laser (Specker)
 • Máy kích thích phục hồi chức năng thị giác bằng điện trường AMO-ATOC
 • Máy chuẩn đoán thị trường 3 chiều và điều trị lác Forbis-Nga
 • Tổ hợp máy Amblikor
 • Máy phẫu thuật Lasik mel 80
 • Máy tạo vật giác mạc Moria Evolution 3E
 • Máy thử thị lực tự động ACP-8

Một số dịch vụ tại Bệnh viện mắt Quốc tế Việt – Nga

Cải thiện thị lực; Phẫu thuật điều trị lác; Điều trị sụp mí; Phẫu thuật Glôcôm;Khám và điều trị bệnh lý giác mạc; Khám và điều trị bệnh nhược thị; Khám và điều trị các chứng bệnh thần kinh thị giác; Khám và điều trị cận thị; Khám và điều trị loạn thị; Khám và điều trị viễn thị; Phẫu thuật tạo mí mắt; Tạo mí; Phẫu thuật chuyển mạch; Phẫu thuật sụp mi; Phẫu thuật tạo hình củng mạc; Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt; Phẫu thuật nâng mi; Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt; Phục hồi thị lực và thẩm mỹ.

Chi phí dịch vụ

Cross Linking: 30.000.000

Femtosecond: 40.000.000

Cross Linking Femtosecond: 48.000.000

Super Cross Linking Femtosecond: 56.000.000

 

122 Triệu Việt Vương , Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh Viện Mắt Việt Nhật được sáng lập bởi các Bác sỹ nhãn khoa người Nhật Bản. Thiết kế phù hợp phong cách Nhật: Kiến trúc sư đã từng thiết kế trên 70 bệnh viện mắt tại Nhật Bản. Sự phối hợp giữa các chuyên gia nhãn khoa Việt Nam và quốc tế. Hợp tác với các cá nhân, tổ chức để thực hiện các chương trình phẫu thuật mắt nhân đạo – từ thiện.

Các dịch vụ khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nhật

 • Khám, điều trị đa khoa chuyên sâu và thẩm mỹ về mắt
 •  Khám và điều trị bệnh mắt trẻ em, lác mắt và nhược thị
 • Phát hiện sớm, theo dõi, quản lý và điều trị tật khúc xạ, võng mạc đái tháo đường, glôcôm
 • Khám, hội chẩn, điều trị chuyên sâu phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước
 • Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, mộng, quặm, lác sụp mi, thẩm mỹ mắt

Trang thiết bị được sử dụng tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nhật

 • Máy TOPCON ACP-8EM (Nhật Bản).
 • Máy đo khúc xạ có đo độ cong giác mạc và bàn kê tự động TOPCON KP 8900 (Nhật Bản) .
 • Hệ thống Sinh hiển vi khám bệnh có camera SL990-Elite CSO (Italia)
 • Hệ thống soi đáy mắt trực tiếp và gián tiếp hiện đại, tiên tiến.
 • Máy đo nhãn áp không tiếp xúc có chân đế nâng điện CT-80 TOPCON (Nhật Bản)

 

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày