3 địa chỉ điều trị mất ngủ bằng y học cổ truyền ở Hà Nội

Mất ngủ là tình trạng bệnh lý khó đi vào giấc ngủ, tỉnh giấc nửa chừng khó ngủ lại, ngủ không sâu giấc. Đây là căn bệnh đang dần trở nên phổ biến ở cuộc sống hiện đại, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.

Nguyên nhân của chứng mất ngủ có thể do áp lực công việc và cuộc sống, sử dụng chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá…, do ảnh hưởng của tiếng ồn, ánh sáng trong không gian phòng ngủ. Mất ngủ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người bệnh, khiến người bệnh mệt mỏi và khó tập trung vào công việc. Hơn nữa, mất ngủ còn có thể kéo theo những biến chứng nguy hiểm khác như: stress, suy nhược thần kinh, trầm cảm…

Hiện nay, phương pháp chữa mất ngủ bằng đông y được tin dùng hơn cả, do đã được chứng minh mang lại hiệu quả rõ ràng và không gây những tác dụng phụ không đáng có tới bệnh nhân. ViCare xin giới thiệu 3 địa chỉ đông y đáng tin cậy trong việc điều trị bệnh mất ngủ:

16 Lô 1B Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Ba - Thứ Năm: 13:30 - 17:30, 07:30 - 11:30
  • Thứ Sáu, Thứ Bảy: 07:30 - 11:30, 13:30 - 17:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Đây là phòng khám đông y có truyền thống lâu đời. Tiền thân của phòng khám là từ thời ông nội lương y Nguyễn Hữu Toàn – Y sư Nguyễn Hữu Hách. Phòng khám được thành lập từ năm 1990 với cơ sở đầu tiên tại Lê Hồng Phong – Hải Phòng. Hiện nay, phòng khám đã mở rộng thêm 1 cơ sở nữa taị Hà Nội.

Năm 2001, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã vinh dự được Nhà nước công nhận là Lương y cấp Quốc Gia. Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã sử dụng phương pháp y học cổ truyền chữa được rất nhiều loại bệnh như: viêm đại tràng, viêm dạ dày, mất ngủ, viêm khớp, thận – tiết niệu, trĩ nội và trĩ ngoại, tiểu đường, các bệnh về tim mạch, nhức đầu – đau đầu, cao huyết áp…

Bên cạnh việc sử dụng thuốc, người bị bệnh mất ngủ cũng rèn luyện cho mình những thói quen khoa học, không thức quá khuya làm ảnh hưởng đến đồng hồ sinh học của cơ thể, không sử dụng chất kích thích… để nâng cao hiệu quả trị bệnh.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày