3 địa chỉ khám mắt tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Là một trong 5 giác quan quan trọng của cơ thể, đôi mắt mang đến cho con người bức tranh muôn màu về cuộc sống thông qua việc quan sát và tiếp nhận hình ảnh của mọi vật xung quanh. Thế nhưng, dưới những tác động từ công việc, môi trường, đôi mắt rất dễ bị mệt mỏi và suy giảm thị lực. Làm việc thường xuyên với máy vi tính, máy tính bảng điện thoại… trong một thời gian dài khiến mắt phải hoạt đông điều tiết nhiều sẽ mang lại hàng loạt những nguy cơ bệnh lý như cận thị, đỏ mắt, ngứa mắt, chảy nước mắt, khô mắt, viêm giác mạc…Thay vì phải đối mặt với các vấn đề về mắt hay để tình trạng mắt tiến triển theo chiều hướng nặng hơn, bạn có thể bắt đầu cải thiện thị lực và sức khỏe của mắt bằng việc thăm khám mắt định kỳ tại các cơ sở nhãn khoa uy tín. Dưới đây là gợi ý 3 địa chỉ khám mắt tin cậy cho những bạn đọc của ViCare tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà C2 làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 17:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác đầu tư của một trong năm tổ chức hàng đầu thế giới về nhãn khoa – Viện vi phẫu mắt Fyodorov, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về mắt hiệu quả, nhanh chóng.

Điểm khác biệt vượt trội tại bệnh viện là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa người Nga với hơn 35 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các bệnh viện trong nước và quốc tế.

Tiến sĩ, Bác sĩ Kurochkin Vladimir Nicolaevich – Hơn 35 năm kinh nghiệm công tác ngành Nhãn khoa

Bác sĩ Boris Fattakhov

Tiến sĩ, Bác sĩ Zaydullin Ildar Saitgalevich

Tiến sĩ, Bác sĩ Klokov Alexey Vladimirovich

Bác sĩ Mensikov Alexander Yurevich – Kinh nghiệm 25 năm trong ngành phẫu thuật nhãn khoa

Tiến sĩ, Bác sĩ Magaramov Dgiavit Agaevich – 26 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa

Bác sĩ Pogodina Elena Gennadevna – Hơn 15 năm công tác trong ngành Nhãn khoa

Bác sĩ Videnina Irina Victorovna

Thêm vào đó, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga còn thường xuyên cập nhật hệ thống các trang thiết bị hiện đại, thế hệ mới nhất của Cộng Hòa Liên Bang Đức, Nhật, Mỹ, Thụy Điển, Liên Bang Nga…vào quá trình điều trị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và bảo đảm sự an toàn cho khách hàng.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long – Cầu Giấy – HN

Cơ sở 2: 36 Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng – Hà Nội

85 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
3 chuyên khoa
3 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 18:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Mắt Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực điều trị các vấn đề bệnh lý mắt. Đặt an toàn là tiêu chú hàng đầu, mỗi năm Bệnh viện Mắt Trung Ương luôn coi trọng mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với các bệnh viện tại Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Australia, Ấn Độ…nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện đã không ngừng phát triển, được mệnh danh là “cái nôi” đào tạo bác sĩ nhãn khoa các cơ sở y tế trong cả nước, là địa chỉ hội tụ đội ngũ thầy thuốc giỏi, tận tâm với nghề. Điển hình như:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Thành

Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Thị Kim Oanh

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Trung – Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khóa và nhiều năm tu nghiệp tại Pháp, Nga, các nước Đông Âu…

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Hiệp

Địa chỉ: 85 Bà Triệu , phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

128 Bùi Thị Xuân Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:30 - 18:00
  • Thứ Bảy: 07:30 - 17:00
  • Chủ Nhật: 08:00 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Thành lập từ năm 2011, Bệnh viện mắt quốc tế DND được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô diện tích lên tới trên 3.100 m2, hệ thống máy móc hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến và an toàn. Đặc biệt, đội ngũ Giáo sư, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II hơn 30 năm kinh nghiệm, thường xuyên hợp tác với các bệnh viện nhãn khoa lớn trên thế giới tại Mỹ, Singapore, Canada…luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian điều trị tối ưu và chi phí tiết kiệm

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Đăng Dũng

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Đợi

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Bích Liên

Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Yên Lục

Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Như Quỳnh

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Hằng – Hơn 9 năm trong ngành Khúc xạ – Lasik

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Nguyệt Thanh

Bác sĩ Đặng Văn Quế – Hơn 40 năm trong nghề

Hình thành và phát triển với tâm huyết giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận với các công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến trên thế giới, Bệnh viện mắt Quốc tế DND chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn đọc nâng niu đôi mắt, bảo vệ tầm nhìn.

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày