3 Địa chỉ tập vật lý trị liệu sau đột quỵ tại Hà Nội

Tỷ lệ người do khuyết tật hoặc di chứng để lại sau chấn thương hoặc mắc các bệnh lý như đột quỵ, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, liệt nửa người,… đang có chiều hướng ngày càng gia tăng. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe và công việc của người bệnh mà còn làm tăng gánh nặng cho gia đình cũng như toàn xã hội. Do đó, tập vật lý trị liệu đóng một vai trò quan trọng vào quá trình phục hồi chức năng, giúp bệnh nhân giảm tỷ lệ tàn tật và nhanh chóng tái hòa nhập cộng đồng.

458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 19:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đảm nhiệm chức năng chức năng chính là khám bệnh và điều trị vật lý kết hợp tập luyện phục hồi chức năng cho mọi đối tượng bệnh nhân. Bên cạnh đó, Khoa cũng nhận vai trò tư vấn phòng ngừa sớm các khuyến tật, tư vấn phục hồi chức năng, đồng thời tiến hành công tác đào tạo cán bộ và nghiên cứu khoa học. Để nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân, Khoa Phục hồi chức năng thường xuyên mở rộng quan hệ hợp tác với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, hệ thống máy móc y tế, máy tập, dụng cụ tập vật lý trị liệu tiên tiến cũng được trang bị đầy đủ cho người bệnh nhằm tăng cường khả năng phục hồi sau điều trị.

261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 13:30 - 16:30, 08:00 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Được thành lập ngày 20/07/1962. Mỗi năm, khoa tiếp nhận khám và điều trị cho hơn 2000 lượt bệnh nhân, tiến hành thực hiện các kỹ thuật, phương pháp vật lý trị liệu để hỗ trợ phục hồi chức năng cho hơn 33000 lượt bệnh nhân. Đặc biệt, khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã tham gia biên soạn nhiều giáo trình mới cho sinh viên đại học, sau đại học chuyên ngành vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục tại khoa sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian phục hồi và tái hòa nhập với xã hội.

55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Khoa Vật lý và Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật tiên tiến cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất vào quá trình phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ. Bên cạnh thực hiện tốt vai trò, chức năng của mình, khoa luôn chú trọng kết hợp chặt chẽ với các khoa phòng chuyên sâu khác để xây dựng liệu trình điều trị vật lý trị liệu nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Hướng tới phương pháp điều trị từ bên trong, khoa Vật lý – Phục hồi chức năng của Bệnh viện Hồng Ngọc không sử dụng thuốc trong điều trị mà mọi quá trình Khoa Vật lý – Phục hồi chức năng bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hướng tới hoạt động điều trị từ bên trong mà không dùng thuốc, mọi phác đồ điều trị đều hỗ trợ phục hồi chấn thương cơ, xương khớp.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, luôn thấu hiểu tâm lý và tình trạng của từng bệnh nhân để xây dựng phác đồ tập luyện cũng như điều trị hiệu quả tối ưu, đồng thời hạn chế sự đau đớn, tổn thương trong quá trình chữa bệnh. Với phương pháp điều trị cá thể hóa và sự tận tình đội ngũ bác sĩ, y tá sẽ tạo cảm giác thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày