3 khoa hồi sức cấp cứu tin cậy tại Hà Nội

Tình trạng chấn thương, nhiễm độc, nhiễm khuẩn, nhồi máu cơ tim, đột quỵ hoặc vừa phẫu thuật nếu không được cấp cứu và chữa trị kịp thời có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tử vong. Là nơi đầu tiên tiếp nhận tất cả những ca bệnh lý, Khoa hồi sức cấp cứu ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết trong quá trình phục hồi của bệnh nhân. Nắm bắt ngay những thông tin về 3 khoa hồi sức cấp cứu tin cậy tại Hà Nội để xử lý nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp cho bản thân và gia đình.

Hệ thống hồi sức cấp cứu tại mỗi bệnh viện được ví như đội quân tiên phong, nơi tập trung tinh lực cao nhất. Trong uá trình cấp cứu tại khoa cấp cứu luôn đòi hỏi các bác sĩ phải có nền tảng kiến thức vững chắc để phản ứng nhanh nhạy trước những tình trạng nguy kịch, từ đó giúp khôi phục và hỗ trợ chức năng sống cho bệnh nhân. Chính vì vậy, ưu tiên đầu tư cho hệ thống cấp cứu và đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp cứu là vấn đề mà ngành y tế đang hướng tới. Đặc biệt, đối với mỗi cơ sở điều trị, công tác hồi sức cấp cứu cho bệnh nhân cũng chính là tiêu chí trọng điểm để đánh giá trình độ, năng lực của cơ sở y tế.

458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 19:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Khoa Hồi sức Cấp cứu – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec hoạt động 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cấp cứu đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu nên có thể tiếp nhận, xử lý nhanh chóng các trường hợp bệnh lý của khách hàng. Tại Khoa Cấp cứu – Hồi sức tại Vinmec, bệnh nhân sẽ được thăm khám, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và xử lý theo phác độ riêng biệt cho đến khi qua khỏi cơn nguy kịch.

52 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Nằm ngay tại vị trí thuận lợi nhất tại lối vào tầng 1, Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc y tế phục vụ cho quá trình trị liệu cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cấp cứu được đào tạo chuyên sâu, kiến thức sâu rộng, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, được điều trị theo mức độ ưu tiên cấp cứu.

42 Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:30 - 19:30
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:30 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Đi vào hoạt động từ 4/4/2001, Khoa cấp cứu – Bệnh viện Thanh Nhàn được quản lý chuyên môn bởi Trưởng khoa Tiến sỹ Nguyễn Đạt Anh, Thạc sỹ Nguyễn Văn Chi phó, Phó trưởng khoa Thạc sỹ Phùng Nam Lâm. Từ đó cho đến nay, Khoa đã cấp cứu thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, đồng thời chuyển giao ứng dụng nhiều kỹ thuật cấp cứu tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Quá trình hình thành và phát triển của Khoa có sự đóng góp của nhiều giáo sư đầu ngành như Giáo sư Đỗ Đình Địch, Giáo sư Vũ Văn Đính, Giáo sư tiến sỹ Nguyễn Thị Dụ và nhiều thế hệ bác sỹ, y tá..Nhờ đó, hệ thống cấp cứu chuyên môn luôn được đảm bảo tính chính xác cao để hồi sinh sức sống cho bệnh nhân và xứng đáng với lòng tin mà khách hàng đã gửi gắm.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày