4 bệnh viện lớn không nghỉ Tết tại Hà Nội

Để đảm bảo công tác khám chữa và cấp cứu cho người bệnh trong những ngày giáp Tết cũng như là trong Tết, các bệnh viện lớn trên Hà Nội đã sẵn sàng về công tác triển khai cũng như nguồn lực, thuốc thang để sẵn sàng khám chữa bệnh cho người dân 24/24 trong dịp Tết đến. ViCare xin cung cấp một số thông tin cụ thể về các bệnh viện lớn không nghỉ Tết như sau

78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
26 chuyên khoa
26 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 13:30 - 18:00, 06:30 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Theo TS Dương Đức Hùng chia sẻ, thường công việc của cán bộ nhân viên tại đây đã quá vất vả, nhưng những ngày Tết còn căng thẳng và áp lực hơn nhiều lần. Tết cũng là dịp khiến nhiều bệnh gia tăng như: Ngộ độc thực phẩm, ngộ độc rượu, tai nạn giao thông, các bệnh nội khoa như cao huyết áp, tiểu đường,… do thói quen sinh hoạt ăn uống, sao nhãng thuốc men…

Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao bệnh viện Bạch Mai đã đưa ra lịch khám chữa bệnh trong dịp Tết như sau:

– Tại khoa khám bệnh của bệnh viện Bạch Mai vẫn mở cửa khám chữa bệnh bình thường vào các ngày Tết để phục vụ người dân.

– Trung tâm chống độc bệnh viện Bạch Mai vẫn hoạt động bình thường 24/7. Các bệnh nhân bị ngộ độc nhẹ vẫn có thể đến khám và kê đơn thuốc.

– Khoa cấp cứu của bệnh viện mở cửa 24/24 giờ như những ngày bình thường.

40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
25 chuyên khoa
25 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Luôn là nơi tiếp nhận những trường hợp bệnh nhân bị tai nạn giao thông trong các dịp lễ, Tết. Bệnh viện đã lên kế hoạch phục vụ bệnh nhân với sự chuẩn bị về nhân lực, thuốc thang chu đáo cho bệnh nhân.

Bệnh viện đã điều động lực lượng bác sĩ, điều dưỡng trực 24/24h. Lời khuyên tốt nhất cho người dân trong dịp ngày Tết khi gặp vấn đề về sức khỏe thì nên đến thẳng phòng cấp cứu của viện để được điều trị nhanh và kịp thời nhất.

18/879 La Thành, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
35 chuyên khoa
35 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 00:00 - 23:59
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Trong các ngày nghỉ Tết, bệnh viện Nhi Trung Ương tăng cường nhân lực cho cấp cứu các khoa nặng như: Cấp cứu sơ sinh, hồi sức cấp cứu nội khoa, hồi sức ngoại khoa, cấp cứu chống độc.

Riêng khu vực phòng khám vẫn làm việc 24/24h.

43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
9 chuyên khoa
9 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:30 - 16:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, bệnh viện vẫn phân công lịch trực Tết đầy đủ cho bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh và hơn hết kể cả các ban lãnh đạo viện và các bác sĩ giỏi, lâu năm cũng phải tham gia trực Tết đầy đủ, là một trong những bệnh viện lớn không nghỉ Tết ở Hà Nội

Khoa cấp cứu của viện sản lúc nào cũng có người trực 24/24h đặc biệt trong dịp Tết sẽ được huy động thêm nguồn lực vào trực cùng để đảm bảo nhu cầu sinh đẻ, chữa bệnh vào ngày Tết của các chị em phụ nữ.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày