4 cơ sở khám chữa bệnh giang mai tại TPHCM

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội xuất phát từ lối sống tình dục không an toàn, bệnh do một loại xoắn khuẩn lò xo gây ra. Đây là căn bệnh nguy hiểm, nếu như không được kịp thời phát hiện và điều trị sớm các  xoắn khuẩn này có thể tấn công ăn vào thần kinh, các khớp, cơ, xương và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khôn lường cho người mắc bệnh. Nhằm giúp quý bệnh nhân có được cơ sở khám chữa bệnh uy tín, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số địa chỉ điều trị bệnh giang mai được nhiều người tin cậy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

228-228A Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
4 chuyên khoa
4 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng khám đa khoa Apollo được bình chọn là một trong những phòng khám uy tín về chất lượng khám và điều trị bệnh giang mai hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám đa khoa Apollo hoạt động theo tiêu chí hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, góp phần giảm tải cho các bệnh viện công.

Phòng khám chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám – điều trị bệnh chính xác và hiệu quả nhất. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

– Địa chỉ: 228-228A Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Lịch làm việc từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 8 giờ đến 20 giờ

461 Cộng Hòa, 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được xưng dựng quy mô, bài bản, đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như nhân sự phục vụ nhu cầu khám chữa của bệnh nhân. Là địa chỉ đóng góp một phần nhỏ làm nên hạnh phúc cho rất nhiều người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là Phòng khám chính quy đạt tiêu chuẩn chất lượng do Sở Y tế Thành phố cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, phòng khám còn được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh cũng như về cở hạ tầng hiện đại bậc nhất tại TP. HCM. Đội ngũ y bác sĩ của Đa Khoa Đại Đông là những bậc lương y giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với chuyên khoa Sản khoa; Nam khoa; Điều trị bệnh giang mai; Chữa sùi mào gà; bệnh lậu…

– Địa chỉ: 461 Cộng Hòa, 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Lịch làm việc từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 8 giờ đến 20 giờ 30

221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng khám Đa khoa quốc tế với các bác sĩ tham gia khám và điều trị bệnh đều là những người có tay nghề cao và có kinh nghiêm lâu năm trong ngành. Phòng khám luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn hướng tới việc bảo trì và nâng cấp hệ thống máy móc, cơ sở vật chất để đảm bảo phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Phòng khám không ngừng nâng cao các thiết bị kĩ thuật, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như dịch vụ khám chữa các bệnh lý như giang mai, sùi màu gà, mụn rộp sinh dục… với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

– Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Lịch làm việc từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 8 giờ đến 20 giờ

877 - 879 Hồng Bàng, 9, Quận 6, Hồ Chí Minh
3 chuyên khoa
3 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng khám Đa khoa Hồng Bàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên khám chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, Tai – Mũi – Họng, các bệnh xã hội. Phòng khám Hồng Bàng là nơi đã khám và điều trị hiệu quả rất nhiều trường hợp các bệnh xã hội nói chung và khám bệnh giang mai nói riêng với môi trường đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, dịch vụ chuyên nghiệp, thiết bị tân tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong việc khám và điều trị, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây luôn là địa chỉ được nhiều người quan tâm và lựa chọn trong việc bảo vệ sức khỏe.

– Địa chỉ: 877 – 879 Hồng Bàng, 9, Quận 6, Hồ Chí Minh

– Lịch làm việc từ Thứ Hai – Chủ Nhật: 7 giờ 30 đến 20 giờ

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày