4 Phòng khám răng hàm mặt uy tín tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Việc lựa chọn phòng khám răng hàm mặt uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố rất cần thiết để đảm bảo cho bạn kết quả điều trị hiệu quả nhất. 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm những phòng khám răng hàm mặt uy tín tại quận Hoàng Mai, Hà Nội thì đừng bỏ qua 4 phòng khám này nhé!

148 Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Được biết đến là một trong những phòng khám uy tín nhất tại quận Hoàng Mai, Hà Nội về nha khoa thẩm mỹ, chỉnh hình răng hàm mặt. Phòng khám luôn luôn chủ động cập nhật các phương pháp điều trị răng miệng hiện đại nhất để áp dụng trên lâm sàng giúp cho bệnh nhân có những dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất trên thế giới.

Phòng khám Răng Hàm Mặt 148 Hoàng Mai được trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại và đươc vô trùng tuyệt đối, không gian rộng rãi thoáng mát, đội ngũ bác sĩ giỏi và có tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Phòng khám chuyên sâu cấy ghép răng Implant, nhổ răng, nắn chỉnh răng vẩu, răng lệch lạc, tẩy trắng răng, răng sứ thẫm mỹ, chữa sâu răng, trám răng, điều tùy răng và thẩm mỹ tiểu phẫu phục hình cắt lợi chùm v.v..

938 Trương Định, Giáp Bát , Hoàng Mai, Hà Nội
3 chuyên khoa
3 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 21:00
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 00:00 - 23:59
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 phòng khám răng hàm mặt uy tín tại quận Hoàng Mai, Hà Nội thì Nha khoa Hoàng Nhuận thực sự là địa chỉ không thể bỏ qua. Với mong muốn mang tới cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh nha khoa chất lượng nhất, Nha khoa Hoàng Nhuận luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ phong cách phục vụ của nhân viên cho đến kỹ năng chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ.

Nhận thức được sự phát triển từng ngày của y học hiện đại nên Nha khoa Hoàng Nhuận luôn nỗ lực không ngừng để bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào việc điều trị và giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Phòng khám cũng chú trọng mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người bệnh gồm khám chữa bệnh về răng, phục hình răng giả, nắn chỉnh nha, bọc men răng, thẩm mỹ theo yêu cầu,…

Đại Áng, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Ngay từ khi ra đời, Nha khoa Hoàng Hà đã lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu cho các dịch vụ của mình nhằm phát triển thương hiệu Nha khoa Hoàng Hà trở thành địa chỉ quen thuộc luôn “tận tâm và chia sẻ” cùng mọi bệnh nhân và gia đình.

Chất lượng hàng đầu – trang thiết bị hiện đại – đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tận tâm với người bệnh cùng giá dịch vụ phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội là những điểm cộng lớn làm nên thương hiệu phòng khám trong nhiều năm qua. “Sự tận tâm, sẻ chia cùng bệnh nhân” chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt của Nha khoa Hoàng Hà.

Các dịch vụ chuyên sâu của phòng khám gồm: Nắn chỉnh răng, Làm răng giả, Răng sứ thẩm mỹ, Khám chữa răng,…

126 Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
4 chuyên khoa
4 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, Phòng khám Răng Hàm Mặt 126 Tân Mai đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu khu vực quận Hoàng Mai nói riêng và trên toàn địa bàn Hà Nội nói chung.

Thấu hiểu tầm quan trọng của hệ thống trang thiết bị đối với hiệu quả điều trị, phòng khám nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành và sử dụng máy móc được chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày