5 bệnh viện quân đội hạng sang tại TP. Hồ Chí Minh

Với mục đích nâng cao sức khỏe cho nhân dân và tạo điều kiện tối đa cho quá trình khám chữa bệnh, các bệnh viện trực thuộc quân đội là một trong những cơ sở y tế được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất cùng cơ sở hạ tầng tiện nghi và đầy đủ. Chính vì vậy, tại các bệnh viện này có thể thực hiện những phẫu thuật phức tạp với hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho người bệnh. Dưới đây là 5 bệnh viện quân đội hàng đầu tại khu vực Tp. HCM mà bạn đọc có thể tham khảo.

786 Nguyễn Kiệm, 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
14 chuyên khoa
14 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Trung ương quân đội 175 được thành lập từ ngày 26/05/1975. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển không ngừng, bệnh viện đã có nhiều đóng góp trong quá trình khám chữa bệnh cho lực lượng quân đội, nhân dân. Hiện tại, bệnh viện quân đội 175 có quy mô tới 1.000 giường bệnh, 56 khoa, phòng dịch vụ…Chính sự nỗ lực phát triển cả về chuyên môn bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất đã giúp bệnh viện trở thành một trong những bệnh viện tuyến đầu được bệnh nhân tin tưởng cả về chất lượng lẫn thái độ phục vụ. Với những đóng gớp cho nền y học và công tác khám chữa bệnh cho người dân, bệnh viện đã vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhất cho Nhà nước ban tặng.

84/9 Kinh Dương Vương, 13, Quận 6, Hồ Chí Minh
14 chuyên khoa
14 dịch vụ
 • Thứ Hai - Thứ Sáu: 13:30 - 17:00, 07:30 - 11:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Viện Y học cổ truyền Quân đội được thành lập từ ngày 04/07/1978 là cơ sở y tế đầu ngành về y học cổ truyền trong quân đội và là một trong năm cơ sở y học cổ truyền lớn nhất trên cả nước. Viện chủ trương phát triển theo mô hình Bệnh viện – Trường học ở cả Miền Bắc và Miền Nam với 6 trọng trách và nhiệm vụ như sau:

– Điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ Trung ương

– Điều trị cho cán bộ trung, cao cấp trong quân đội

– Thực hiện công tác Nghiên cứu khoa học

– Tham gia công tác đào tạo, huấn luyện cho cán độ quân đội

– Phát huy và tham gia chỉ đạo các tuyến quân y về y học cổ truyền

– Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế để phát triển nền y học nước nhà

Trong suốt 30 phát triển, Viện y học cổ truyền quân đội Tp. HCM luôn hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao tay nghề bác sĩ, cán bộ y tế nhằm đóng góp tích cực vào quá trình chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

527 Sư Vạn Hạnh, 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
26 chuyên khoa
26 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện nhân dân đội 115 là đơn vị y tế đầu ngành phía nam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tinh thần trách nhiệm với người bệnh (bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, Thạc sĩ, Tiến sĩ…), nhân viên giàu kinh nghiệm. Bệnh viện cũng là nơi triển khai đầy đủ các chuyên khoa mũi nhọn để phục vụ người dân tại Tp. HCM và các tỉnh phía nam.

 • Khoa nội
 • Khoa ngoại thần kinh
 • Khoa thận niệu, ghép thận
 • Khoa nội tim mạch
 • Khoa hồi sức tích cực
 • Khoa tiêu hoá, nội tiết
 • Khoa chấn thương chỉnh hình
 • Sản phụ khoa
 • Vật lý trị liệu
 • Khoa Y học cổ truyền

Ngoài ra, để tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân, bệnh viện cũng triển khai chương trình thăm khám hẹn giờ. Bệnh nhân có thể vui lòng liên hệ đặt lịch khám được tư vấn và xếp thời gian thuận tiện nhất.

50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
6 chuyên khoa
6 dịch vụ
 • Thứ Hai: 13:00 - 16:30, 07:30 - 11:00
 • Thứ Ba - Thứ Sáu: 07:30 - 16:30, 07:30 - 11:00
 • Thứ Bảy: 07:30 - 11:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Quân dân Miền Đông trực thuộc tổng Cục Hậu Cần – Quân Khu 7 là bệnh viện đa khoa hạng II có quy mô 500 giường bệnh nội trú. Diện tích khuôn viện lớn trên 42.000 m2, nằm trên trục giao thông nên thuận lợi cho quá trình nhận khám bệnh, cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân. Không chỉ sở hữu quy môn khám chữa bệnh lớn, bệnh viện còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại khu vực phía nam và luôn tập trung đầu tư phát triển hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ:

– Máy MRI, CT scanner, XQ kĩ thuật số

– Siêu âm tim, siêu âm Doppler tim mạch, Siêu âm tổng quát

– Siêu âm 4D có khả năng phát hiện dị tật thai nhi

– Máy xét nghiệm tự động, hiện đại

– Máy miễn dịch tự động tầm soát ung thư sớm, viêm gan siêu vi trùng, ký sinh trùng,…

Đặc biệt, bệnh viện còn có hệ thống phòng dịch vụ cao cấp phục vụ điều trị theo yêu cầu của bệnh nhân với đầy đủ thiết bị như cable truyền hình, Internet miễn phí…

466 Nguyễn Trãi , 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
4 chuyên khoa
4 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Khám chữa bệnh, chẩn đoán và điều trị công nghệ cao là ưu tiên hàng đầu của đa số người bệnh trong giai đoạn hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, bệnh viện Quân Y 7A là một trong những đơn vị y tế trực thuộc quân đội đầu tiên triển khai xây dựng Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ Thuật Cao nhằm phục vụ tốt hơn cho quá trình chăm sóc sức khỏe bộ đội và người dân với diện tích gần 1700m2.

Hệ thống các phòng khám chữa bệnh tại viện được sắp xếp khoa học giúp bệnh nhân thuận tiện trong việc di chuyên như phòng mổ, phòng hồi sức, phòng hậu phẫu, phòng bệnh,…Tất cả đều được trang bị với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và là nơi tập trung đội ngũ cán bộ, y bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề đảm bảo phục vụ ở mức cao nhất cho công tác khám, chữa bệnh.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày