5 cơ sở y tế khám lão khoa uy tín tại Hà Nội

Khi bước vào tuổi “xế chiều”, hệ miễn dịch của cơ thể suy yếu thì cũng là lúc nhiều bệnh tật có cơ hội phát sinh. Do sức khỏe yếu nên việc lựa chọn các phương pháp điều trị bệnh cho người cao tuổi thường khá phức tạp đòi hỏi các bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Trong bài viết này, ViCare xin giới thiệu tới bạn đọc 5 cơ sở khám lão khoa uy tín tại Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi:

1A Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
10 chuyên khoa
10 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:30 - 17:30
  • Thứ Bảy: 07:30 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, bệnh viện Lão khoa Trung ương là tuyến cao nhất khám, chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho người cao tuổi trong phạm vi cả nước. Bệnh viện đã thường xuyên cải tiến các quy trình khám chữa bệnh một cách khoa học nhằm giảm bớt những khó khăn cho người cao tuổi khi đến khám bệnh.

Thời gian tới, bệnh viện tiếp tục phát triển các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi; đẩy mạnh việc phát triển ngành Lão khoa trên toàn quốc; tăng cường đào tạo nguồn nhân lực Lão khoa trong tương lai; tăng cường công tác nghiên cứu khoa học cả về lão khoa cơ bản, lão khoa lâm sàng và lão khoa xã hội.

2 Trần Phú, Văn Mỗ, Hà Đông, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh Viện Tuệ Tĩnh trực thuộc Học Viện Y Học Cổ Truyền, bệnh viện ra đời và phát triển bởi đội ngũ giảng viên, y bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao trong ngành, là cơ sở khám chữa bệnh và đào tạo đội ngũ bác sĩ, y sĩ có uy tín, chất lượng.

Bệnh viện không ngừng đầu tư, đổi mới và cập nhật những trang thiết bị cũng như các phương pháp trị liệu tiên tiến nhất nhằm mang lại kết quả điều trị tích cực nhất cho người bệnh.

422 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 13:30 - 16:30, 07:30 - 11:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội cũng là một trong những cơ sở y tế khám lão khoa được đông đảo bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tin cậy lựa chọn từ nhiều năm nay.

Ngoài biện pháp điều trị bằng thuốc đông tây y và các phương pháp không dùng thuốc của y học cổ truyền, khoa Lão khoa còn có nhiều thiết bị ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào điều trị như LASER, hồng ngoai, và nhiều loại máy vật lý trị liệu tiên tiến khác.

Thời gian tới, khoa tiếp tục mở rộng cơ sở làm việc, bố trí nhiều phòng khám, mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa cùng tham gia khám bệnh và điều trị ngoại trú, tuỳ theo tiêu chuẩn chế độ và yêu cầu của mọi đối tượng. Kết hợp các phương pháp hiện đại với các phương pháp cổ truyền trong chẩn đoán và điều trị, khắc phục nhược điểm và phát huy thế mạnh của hai nền y học, nhằm nâng cao năng lực chẩn đoán và hiệu quả điều trị, đem lại lợi ích toàn diện cho bệnh nhân

29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Khoa Lão – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương được thành lâp ngày 1 tháng 10 năm 1995. Mỗi năm Khoa điều trị trung bình là 700 bệnh nhân với các liệu trình điều trị kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

Về mảng nghiên cứu khoa học, kho đã nghiệm thu 11 đề tài cấp cơ sở, 1 cấp bộ, 1 cấp nhà nước, một số đề tài được áp dụng vào thực tiễn như đánh giá tác dụng của “Bát vị tri bá” trong điều trị đái tháo đường týp II, đánh giá tác dụng của nhân sâm dưỡng vinh thang trong điều trị thiểu năng tuần hoàn não. Khoa Lão của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ tin cậy của các gia đình khi khám chữa bệnh cho người thân.

2 Bế Văn Đàn, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 16:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Được thành lập từ khoảng năm 1910 và là một trong những cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất, lâu đời nhất của tỉnh Hà Tây, Hà Sơn Bình nay thuộc thành phố Hà Nội.

Với thế mạnh vượt trội về đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị được đầu tư ngày càng hiện đại, bệnh viện đã và đang trở thành địa chỉ y tế tin cậy hàng đầu tại quận Hà Đông cũng như giữ vững vị thế của một bệnh viện đa khoa hạng I, có quy mô lớn vào bậc nhất của ngành Y tế thủ đô.

Bệnh viện liên tục cập nhật và thử nghiệm thành công các công nghệ y học mới nhất để đảm bảo mang tới cho người bệnh những phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Tập thể cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện luôn quyết tâm xây dựng một Bệnh viện Chính quy, văn minh và hiện đại, một địa chỉ tin cậy không chỉ của người dân thủ đô mà cả với nhân dân trong vùng, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, Chính quyền Thành phố và sự tin cậy của người bệnh.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày