5 Cơ sở y tế miễn phí gửi xe tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay người dân trên địa bàn cả nước đã quá quen thuộc với tình trạng “chặt chém” khi gửi xe để đến các bệnh viện khám chữa bệnh. Vấn đề này luôn nhận được sự phản hồi và bức xúc từ nhiều người, ở một số cơ sở y tế trên cả nước nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Nhiều nhà xe đã lợi dụng số lượt người thăm khám đông đúc để tùy tiện nâng giá cao hơn gấp nhiều lần so với mức thu phí quy định. Có những trường hợp, nhà xe đưa ra “luật thu phí” theo buổi hoặc theo giờ, nếu người gửi để xe quá buổi thì mức thu sẽ tăng từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng (xe 2 bánh). Với những vấn đề dở khóc dở cười xoay quanh chuyện gửi xe, vẫn biết là “chui đầu vào rọ” nhưng hầu hết mọi người cũng đành phải ngán ngẫm chịu đựng. Chính vì hiểu được tâm lý chung của đại đa số mọi người, ngay sau đây Vicare xin điểm qua một số cơ sở y tế khám chữa bệnh có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và hỗ trợ dịch vụ giữ xe miễn phí.

58 Trần Não , Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Trường Thành chuyên khám, chữa các bệnh về sản, phụ khoa uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với Không gian y tế tiện nghi, được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ (siêu âm đường bụng, đầu dò âm đạo); máy laze; máy soi tử cung… sẽ phục vụ tốt nhất cho mọi người. Phòng khám Trường Thành luôn cập nhật và thay đổi các trang thiết bị, dụng cụ y tế thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng được đảm bảo và toàn diện. 

Cùng với đó là đội ngũ y, bác sĩ luôn có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản, có đủ kỹ năng cũng như y đức góp phần tạo nên uy tín cho phòng khám Trường Thành.

18 - 20 Phước Hưng, 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 16:00 - 19:00
  • Thứ Bảy: 07:00 - 11:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là trung tâm điều trị chuyên khoa sâu về mắt và tai – mũi – họng, phòng khám được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia y tế uy tín, phương pháp điều trị và kỹ thuật mổ đạt chuẩn Quốc tế. Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám tại đây đều được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử giúp công tác khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Các trang thiết bị của trung tâm được trang bị hiện đại, tự động hóa, hạn chế tối đa việc dùng tay để thao tác, tránh lây nhiễm. Hệ thống rửa tay cho nhân viên y tế và rửa dụng cụ đều sử dụng hệ thống nước được diệt khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Mắt và Tai Mũi Họng được đào tạo bài bản tại các nước Mỹ, Pháp, Úc… với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tại các bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y, đặc biệt tận tâm với bệnh nhân.

23 - 23A - 25A1 Trưong Công Định, 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh
5 chuyên khoa
5 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh Viện Gaya Việt Hàn là bệnh viện phụ sản có chất lượng phục vụ uy tín với các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện gồm có các chuyên khoa: Khám Nhi, Khám Phụ khoa, Đỡ sanh, Mổ lấy thai, Mổ Phụ khoa, Siêu âm, Xét nghiệm, Điện tim, Soi cổ tử cung, Tiêm chủng… Các chuyên khoa được liên kết với nhau chặt chẽ và hỗ trợ trong quá trình thăm khám, điều trị.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác.

629 Nguyễn Kiệm, 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
4 chuyên khoa
4 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng Khám Đa Khoa Thanh Bình với hệ thống các phòng khám được xây dựng rộng rãi và thoáng mát, được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị khám và điều trị hiện đại. Các chuyên khoa tại đây luôn có tính liên kết hệ thống cao, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra chặt chẽ và chính xác. Phòng khám Đa khoa Thanh Bình hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn.

Hiện nay, phòng khám có hỗ trợ các dịch vụ như xét nghiệm huyết học; xét nghiệm sinh hoá; xét nghiệm vi sinh; xét nghiệm miễn dịch; siêu âm; chụp X-quang; khám tổng quát; theo dõi sức khoẻ định kỳ… Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, phòng khám đa khoa Thanh Bình luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc bảo vệ sức khỏe cho mọi người, và luôn được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ uy tín, hiện đại.

69 Cao Thắng, 3, Quận 3, Hồ Chí Minh
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng khám Đa khoa Thiên An được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại của các nước Âu – Mỹ – Nhật – Hàn giúp ích nhiều cho chẩn đoán và điều trị như siêu âm màu tổng quát, siêu âm Doppler tim, Doppler mạch máu X-quang kỹ thuật số, nội soi tiêu hóa ống mềm, đo tim kỹ thuật số, đo loãng xương. Phòng khám bao gồm các khoa như tim mạch, hô hấp, thần kinh, tiêu hóa – gan mật, nội tiết, cột sống, cơ xương khớp, tai mũi họng, tiết niệu – sinh dục, hậu môn – trực tràng.

Phòng khám Thiên An với đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình thân thiện, sẵn sàng tư vấn, lắng nghe chia sử của bệnh nhân. Đặc biệt các bác sĩ đều là những người giỏi, có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành y, trong từng chuyên khoa, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như bệnh viện Chỡ Rẫy, bệnh viện đại học Y Dược, bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám đa khoa Thiên An luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí điều trị.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày