5 địa chỉ cắt amidan được đánh giá cao tại Hà Nội

Viêm amidan là tình trạng amidan bị nhiễm trùng, sưng, đau và xảy ra ở bất kì lứa tuổi nào. Thông thường, amidan có thể tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên, viêm amidan gây khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cuộc sống thường ngày của người bệnh. Nếu bạn cảm thấy quá phiền toái với căn bệnh này, hãy tìm đến sự trợ giúp của phẫu thuật cắt amidan. Dưới đây, ViCare xin đưa ra danh sách 5 cơ sở cắt amidan uy tín tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo.

78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
13 chuyên khoa
13 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 13:30 - 16:30, 07:00 - 11:30
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 13:30 - 16:00, 07:30 - 11:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương là bệnh viện chuyên khám chữa các bệnh về tai – mũi – họng hàng đầu Hà Nội và khu vực miền Bắc.

Chi phí cắt amidan ở Viện Tai Mũi Họng Trung Ương theo phương pháp truyền thống dao động trong khoảng 4 – 4,5 triệu động, bao gồm cả tiền xét nghiệm. Nếu có BHYT đúng tuyến, bệnh nhân chỉ phải đóng 3 triệu đồng.

Hiện bệnh viện cũng áp dụng phương pháp Coblator (*) để cắt amidan, chi phí rơi vào khoảng 6,5 triệu cho mỗi ca, đã bao gồm cả tiền dao Coblator là 2 triệu VNĐ.

1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam được thành lập ngày 1/4/1951, là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu và điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ.

Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 là khoa có các hoạt động chuyên môn khám nội soi, thực hiện các thủ thuật chuyên khoa và phẫu thuật Tai – Mũi – Họng, trong đó có phẫu thuật cắt amidan. Ngoài các phương pháp cắt phổ biến, bệnh viện còn đưa vào sử dụng phương pháp Coblator (*) để cắt amidan.

261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 13:30 - 16:30, 08:00 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Viện Quân Y 103 trực thuộc Học Viện Quân Y, Bộ Quốc Phòng Việt Nam, tiền thân là Đội Điều Trị 3 và được công nhận là Bệnh viện hạng I của Quân Đội. Đến năm 1995, Viện Quân Y 103 được đổi tên thành Bệnh Viện 103. Riêng Khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh Viện được thành lập ngày 26/3/1976.

Phẫu thuật cắt amidan tại Khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh Viện Quân Y 103 được thực hiện bằng dụng cụ dao mổ thông thường hoặc sử dụng dao cắt đốt, ứng dụng công nghệ cộng hưởng phân tử. Với phương pháp cắt đốt, bệnh được điều trị triệt để và không mất nhiều máu trong quá trình phẫu thuật, tuy nhiên sẽ tốn kém chi phí hơn so với thực hiện việc cắt amidan bằng dụng cụ dao mổ truyền thống.

219 Lê Duẩn , Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh Viện Đa Khoa Trí Đức thành lập từ tháng 4/2007, với Đội ngũ chuyên môn gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã và đang công tác tại các Bệnh Viện Bạch MaiBệnh Viện Việt ĐứcBệnh Viện KBệnh Viện Phụ Sản Trung ƯơngViện TW Quân Đội 108. Bệnh viện trang bị hệ thống thiết bị đồng bộ và hiện đại do các Hãng thiết bị y tế danh tiếng từ Châu Âu và Mỹ sản xuất.

Phẫu thuật cắt amidan tại Bệnh Viện Đa Khoa Trí Đức được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, điển hình là GS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh, chuyên gia đầu ngành về Tai mũi họng, nguyên Giám đốc Viện Tai mũi họng Trung ương cùng các bác sỹ và chuyên gia đã và đang công tác tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ươngvà Bộ môn Tai Mũi Họng Trường Đại Học Y Hà Nội.

55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
21 chuyên khoa
21 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Sau hơn 10 năm hoạt động, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc đang là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế lớn tại Hà Nội. Đội ngũ giáo sư bác sĩ tại đây là những người giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước. Bệnh viện đầu tư hệ thống thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu như CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, máy thận nhân tạo, máy giúp thở cao cấp,…

Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc, phẫu thuật cắt Amidan do các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm như ThS.BS.Saing Pisy trực tiếp đảm nhiệm, áp dụng kỹ thuật cắt amidan bằng sóng cao tần an toàn, không gây đau, chảy máu hay phù nề. Ưu điểm của phương pháp này là giải quyết triệt để bệnh, hạn chế tối đa tai biến, rút ngắn thời gian phẫu thuật và phục hồi sau phẫu thuật: Vết thương sau mổ lành nhanh, bệnh nhân có thể về nhà trong ngày và sinh hoạt bình thường, có thể nói chuyện , ăn uống được ngay.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày