5 địa chỉ chữa bệnh viêm đường tiết niệu uy tín tại Hà Nội

Theo các số liệu thống kê, trong số các bệnh về đường tiết niệu thì viêm đường tiết niệu là bệnh  nhiễm trùng hay gặp thứ 2 ở người trưởng thành, chỉ xếp sau nhiễm trùng đường hô hấp. Viêm đường tiết niệu là bệnh có thể xả ra ở mọi lứa tuổi (từ trẻ nhỏ đến người già) và giới tính (ở cả nam và nữ nhưng tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh nhiều hơn nam giới)

Bệnh viêm đường tiết niệu do vi khuẩn E.Coli gây nên, với các triệu chứng cơ bản như: sốt, đái buốt – đái dắt, đái mủ – đái  máu và đau bụng phần thắt lưng. Bệnh gây khó chịu trong sinh hoạt cho người bệnh và nếu không điều trị kịp thời, bệnh kéo dài có thể gây những biến chững nguy hiểm cho người bệnh.

ViCare xin giới thiệu 5 địa chỉ khám và chữa bệnh viêm đường tiết niệu uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.

38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
3 chuyên khoa
3 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội là đơn vị cấp thành phố, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Được thành lập từ năm 1992, đến nay với hơn 20 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, y đức và có trình độ chuyên môn cao, trung tâm là địa chỉ tin cậy trong công tác khám, điều trị các bệnh phụ khoa, cũng như vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ. Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm gồm một số bác sĩ nổi tiếng như: Thạc sĩ – bác sĩ Vũ Đình Cầu, Bác sĩ Đào Thế Tân, Bác sĩ Phạm Văn Lai, Bác sĩ Trần Thúy Vân, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hiền, Bác sĩ Hà Thị Bích Vân….

Trung tâm đươc trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại nhất trên thế giới hiện nay như: máy xét nghiệm nước tiểu, máy xét nghiệm miễn dịch dàn Elisa, máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, máy sinh hóa tự động, máy siêu âm 4D….

Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
5 chuyên khoa
5 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 16:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa I của thành phố về sản phụ khoa và công tác kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện hiện có 1024 cán bộ viên chức đang làm việc, trong đó có 4 Tiến sĩ, 43 Thạc sĩ, 21 bác sĩ chuyên khoa II, 22 bác sĩ chuyên khoa I, 496 Hộ sinh và điều dưỡng, với tổng số giường bệnh là hơn 597 giường.

Được thành lập từ năm 1979 theo Quyết định số 4951/QDTC của UBND thành phố Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cơ sở y tế có uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

9 Ngô Thì Nhậm, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng khám được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu chính là khám, chữa bệnh cho hơn 30.000 bệnh nhân Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đếnnăm 2007, phòng khám đã được nâng cấp khang trang, hiện đại, phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Về lĩnh vực Sản phụ khoa, phòng khám hiện có 2 bác sĩ uy tín là bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan (nguyên trưởng khoa sản II, bệnh viện phụ sản Trung ương) và bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Tuyết Chinh (đang công tác tại khoa sản, bênh viện Hữu nghị Việt – Xô).

Đặc biệt, phòng khám đa khoa Việt Hàn đã được ký hợp đồng khám Bảo hiểm Y tế ban đầu cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp, hưu trí, người nghèo, trẻ em dưới 6 tuổi và người có công theo quy định.

43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
9 chuyên khoa
9 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:30 - 16:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện được thành lập ngày 19/7/1955 và hiện là bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em cũng như công tác kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện Phụ sản trung ương hiện có hơn 1000 giường bệnh nội trú, 8 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng, 7 trung tâm và 9 khoa cận lâm sàng. Công tác tại bệnh viện đều là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Bệnh viện cũng được trang bị các thiết bị y tế, công nghệ kỹ thuật hiện đại trên thế giới.

Sau hơn 60 năm thành lập và phát triển, bệnh viện Phụ sản trung ương đã được trao tặng các danh hiệu cao quý như: Anh hùng Lao động (2010), Huân chương Độc lập hạng Ba (2008), Huân chương Lao động hạng Nhất (2002 và 1985), Huận chương Lao động hạng Hai (1982) và Huân chương Lao động hạng Ba (1976).

73 Trần Duy Hưng , Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
3 chuyên khoa
3 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:30 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một phòng khám sản phụ khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám được trang bị các trang thiết bị hiện đại trên thế giới như: máy sóng ngắn, Viba, hồng ngoại, máy kiểm tra thần kinh BIO, kỹ thuật PPH và HCPT, công nghệ dao LEEP, phương pháp ALA-PDT… Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ tay nghề, trình độ chuyên môn cao, phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn hướng đến dịch vụ, thái độ phục vụ tốt nhất và luôn làm hài lòng bệnh nhân.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày