5 địa chỉ điều trị hôi nách uy tín tại Hà Nội

Bệnh hôi nách là một căn bệnh phổ biến tại Việt Nam, bởi nước ta là đất nước nhiệt đới, hầu hết nóng ẩm quanh năm. Tuy hôi nách không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày, từ đó người bệnh có cảm giác mất tự tin với thế giới xung quanh. Nhằm giúp những người mắc căn bệnh đặc biệt này có được sự thoải mái trong cuộc sống, ViCare xin đưa ra danh sách 5 đa ch điu tr hôi nách được đánh giá cao tại Hà Nội.

212 Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 18:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Thẩm Mỹ Viện Đông Á là một trong những địa chỉ làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ và có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan,.. Điển hình là TS.BS. Paul Robert – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ; TS.BS Vincenzo Mancini – chuyên gia điều trị da công nghệ cao đến từ Mỹ, người có 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Ý.

Thẩm Mỹ Viện Đông Á là thẩm mỹ viện đu tiên ti Vit Nam ứng dụng thành công công ngh tr hôi nách Ultra Dry, vốn là phương pháp được Hiệp Hội Da Liễu Hoa Kỳ công nhận hiệu quả và độ an toàn cao. Đây là cách trị hôi nách không cần phẫu thuật, không gây đau rát, thâm sần và khỏi chỉ sau một lần điều trị 30 phút.

77 Trần Duy Hưng , Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:00 - 17:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân đã có mặt tại Việt Nam được hơn 10 năm. Cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự đầu tư cao về máy móc. Những trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ và phẫu thuật đều được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật…

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn thẩm mỹ. Nhiều bác sĩ đã có cơ hội du học tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ; thường xuyên tham gia hội thảo công nghệ, cập nhật những thông tin, kỹ thuật mới.

Khách hàng có thể chọn lựa hoặc chính các bác sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn tốt nhất về cách điều trị hôi nách tùy theo tình trạng bệnh. Về cơ bản, Phú Xuân đưa ra 3 phương pháp cha hôi nách chính:

– Tiêm botox: Ưu điểm của việc tiêm botox là người bệnh không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định. Bởi botox có khả năng tự phân hủy, do đó, muốn duy trì hiệu quả, bạn cần thực hiện tiêm botox định kỳ theo chỉ dẫn của bác sỹ. Chi phí cho 1 lần tiêm trong 15 phút là 8 triệu đồng.

– Phu thut ct b tuyến hôi nách: Ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng 60 phút, không gây đau đớn do có sử dụng thuốc tê. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này loại bỏ triệt để chứng hôi nách, an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hiện tại, ở thẩm mỹ viện Phú Xuân phương pháp phẫu thuật trị hôi nách vĩnh viễn này đang được thực hiện bởi chi phí 1 lần là 12 – 15 triệu đồng, tùy vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ của mỗi khách hàng.

– Ni soi hút b tuyến m hôi: đây là một trong những phương pháp hiện đại không cần phẫu thuật để điều trị chứng hôi nách hiệu quả. Chi phí cho 1 lần điều trị 60 phút dao động trong khoảng 10-12 triệu.

38 Nguyễn Du, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam được đông đảo khách hàng và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại nước ta. Đây là nơi hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc để tiếp nhận và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại nhất vào làm đẹp cho khách hàng Việt Nam.

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ là những người dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển thế giới như Hàn Quốc, Úc, Mỹ.

Hiện nay Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam đã và đang đưa vào phương pháp trị hôi nách bằng cách ni soi hút b tuyến m hôi. Đây là kỹ thuật được các bác sĩ Bệnh viện Iface Plastic Surgery Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp, đem lại hiệu quả và nhiều ưu điểm vượt trội. Phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi là tiểu phẫu nên có độ an toàn cao, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Ngoài ra, khi thực hiện tiểu phẫu này, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ hoàn toàn cho vùng nách sạch mùi và săn chắc. Hiện chi phí trị bệnh hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại Thẩm Mỹ Viện Kangnam là 8 triệu đồng.

286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
19 chuyên khoa
19 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh Viện Thu Cúc luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao cộng nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Hiện tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc có 3 phương pháđiều trị hôi nách điển hình, tùy theo mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sỹ sẽ chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất:

– Với những người không thích can thiệp dao kéo thì tiêm botox là sự lựa chọn phù hợp. Chí phí cho dịch vụ tiêm botox là 10 triệu.

– Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa phương pháp hút tuyến bng Vaser Lipo, điều trị trong 60 phút với chi phí là 8 triệu.

– Với người có tuyến mồ hôi dày và sâu thì nên sử dụng phương pháp phu thut cắt bỏ tuyến mồ hồi sẽ cho hiệu quả cao và triệt để. Chi phí cho ca phẫu thuật 60 phút này tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc dao động trong khoảng 12 triệu đồng.

36 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 19:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là trung tâm thẩm mỹ y khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trực tiếp chỉ đạo thẩm mỹ và thăm khám, điều trị là ThS.BS Lê Viết Hải, người từng tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cho phụ nữ và nam giới, đặc biệt có kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sử dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản, Israel,… và tất cả các công nghệ này đều đã được FDA Hoa kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu (Conformité Européene) chứng nhận.

Hiện Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đc quyn s dng phương pháp MiraDry để điều trị hôi nách. Công nghệ MiraDry là tiêu chuẩn vàng trong thẩm mỹ điều trị chứng bệnh này và được tổ chức International Hyperhidrosis Society (Tổ chức quốc tế về hội những người mắc hội chứng tăng tiết mồ hôi) khuyên lựa chọn hàng đầu. MiraDry đang được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Phương pháp này có ưu điểm là không cần phẫu thuật, không gây đau rát và diễn ra 1 lần duy nhất trong vòng 60 phút.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày