5 Địa chỉ phẫu thuật hậu môn nhân tạo uy tín tại TP. HCM?

Phẫu thuật hậu môn nhân tạo thường được chỉ định đối với các bệnh nhân ung thư trực tràng đã phát triển đến giai đoạn muộn và không còn khả năng cắt bỏ khối u. Đây là phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi thực hiện tại các cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm.

Trong bài viết này, ViCare sẽ giới thiệu tới bạn đọc 5 địa chỉ phẫu thuật hậu môn nhân tạo uy tín tại TP. HCM.

215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Tháng 9/2003, phân khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Ðại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh được thành lập, đáp ứng kịp thời nhu cầu chẩn đoán và điều trị theo chuyên khoa các bệnh lành tính vùng hậu môn trực tràng trong đó có phẫu thuật hậu môn nhân tạo. Đây cũng là phân khoa Hậu môn – Trực tràng đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Phân khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Ðại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện chẩn đoán hiện đại như đo áp lực ống hậu môn, đo áp lực trực tràng, đo dẫn truyền thần kinh thẹn, đo điện cơ cơ mu trực tràng, chụp X quang hoạt động đại tràng, chụp hoạt động trực tràng, chụp cộng hưởng từ động học, chụp cộng hưởng từ vùng chậu.

Trong điều trị, bên cạnh các phương pháp phẫu thuật mới, phân khoa Hậu môn – Trực tràng còn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị khác nhằm lựa chọn phương pháp điều trị ít xâm hại và đem đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Với phương pháp tiếp cận đa ngành này cùng hệ thống giường bệnh hiện đại, tiện nghi và các dịch vụ khác, phân khoa Hậu môn – Trực tràng đảm bảo cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ y tế toàn diện như mong muốn.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

03 Nơ Trang Long, 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 16:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Ung bướu cũng là một trong những địa chỉ phẫu thuật hậu môn nhân tạo hàng đầu tại TP.HCM. Khoa điều trị ung thư đầu tiên của bệnh viện được thành lập từ năm 1964, sau nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã quy tụ đội ngũ bác sỹ có kiến thức chuyên môn giỏi, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp và được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Ung Bướu TPHCM mỗi năm đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm bệnh nhân ung thư đại trực tràng có chỉ định mở hậu môn nhân tạo (HMNT) vĩnh viễn. Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình, trách nhiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của bệnh viện cam kết sẽ mang lại kết quả điều trị tích cực nhất cho mọi bệnh nhân.

Địa chỉ: 03 Nơ Trang Long, phường 7, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
34 chuyên khoa
34 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 16:00
  • Thứ Bảy: 07:00 - 11:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế lâu đời nhất của TP. HCM với đầy đủ các chuyên khoa hoàn chỉnh. Từ ngày 03/02/2010, Bệnh viện Chợ Rẫy được xếp hạng đặc biệt và luôn phấn đấu không ngừng để xây dựng nên một bệnh viện đảm bảo các tiêu chí “Chất lượng – Văn minh – Hiện đại”.

Khoa ung bướu – Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận và phẫu thuật hậu môn nhân tạo thành công cho hàng trăm bệnh nhân mỗi năm. Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại của bệnh viện sẽ cảm kết mang tới cho bệnh nhân dịch vụ điều trị tốt nhất, tương xứng với vị thế của một bệnh viện hàng đầu TP. HCM.

Bệnh viện luôn giữ vững sự ổn định và phát triển, quản lý và vận hành tốt bệnh viện đồng bộ và hiện đại, với kỹ thuật và công nghệ luôn được đổi mới và áp dụng, đội ngũ thầy thuốc và nhân viên có đủ trình độ và đạo đức nghề nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam, cả nước và người nước ngoài.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

10 Trần Huy Liệu, 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
3 chuyên khoa
3 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:30 - 19:00
  • Chủ Nhật: 07:30 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Đơn vị Hậu môn trực tràng – Bệnh viện An Sinh là một trong những chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện An Sinh ngay từ ngày thành lập. Mỗi năm có hàng chục ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tại đơn vị hậu môn trực tràng. Đơn vị luôn là nơi đi đầu và cập nhật mới nhất các kỹ thuật khám và điều trị bệnh lý vùng hậu môn trực tràng.

Đặc biệt với kỹ thuật mổ nội soi điều trị ung thư đại trực tràng với nhiều ưu điểm vượt trội như: phục hồi nhanh sau mổ, bảo tồn được hậu môn giúp tránh mang hậu môn nhân tạo suốt đời. Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân sẽ mang tới cho người bệnh môi trường trị liệu thân thiện và chất lượng.

Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

371 Điện Biên Phủ, 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 18:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 1954, là cái nôi của Ngoại khoa ở miền Nam Việt Nam, tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành Y. Hơn nửa thế kỷ qua, Bệnh viện đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo, xây dựng một đội ngũ bác sĩ Ngoại khoa có trình độ kiến thức chuyên môn cao cho thành phố và các tỉnh phía Nam. Bệnh viện tự hào với nhiều chuyên gia được khẳng định cả trong lẫn ngoài nước.

Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cho các bệnh nhân ung thư trực tràng chỉ định phẫu thuật hậu môn nhân tạo tại TP.HCM.

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày