5 địa chỉ tiêm phòng cho trẻ tại Hà Nội

Trẻ sơ sinh khi mới ra đời có miễn dịch với nhiều bệnh vì nhận được kháng thể từ sữa mẹ. Tuy nhiên, thời gian miễn dịch chỉ có thể kéo dài từ 1 tháng cho tới 1 năm. Do đó, việc tiêm phòng là rất cần thiết, vì có một vài bệnh trẻ không nhận được khả năng miễn dịch từ người mẹ. Chủng ngừa giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và giúp bảo vệ trẻ khỏi những biến chứng nguy hiểm. Nếu không được tiêm vắc xin và bị phơi nhiễm với tác nhân gây bệnh, cơ thể bé sẽ không đủ sức để chống lại, từ đó sẽ đem tới những bất lợi, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng. Để giúp các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình chăm sóc con, ViCare xin đưa ra danh sách 5 địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín tại Hà Nội.

131 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
4 chuyên khoa
4 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm, Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương là viện đầu ngành về nghiên cứu khoa học, là cơ quan khoa học đầu ngành về lĩnh vực y tế dự phòng, trong đó có dịch tễ học và vắc xin học. Hiện tại Viện đang là cơ quan quản lý và chỉ đạo mọi mặt chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia.

Là trung tâm trực thuộc Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương. Nhiệm vụ của Trung tâm là khám và tư vấn về xét nghiệm, tiêm chủng, phòng chống bệnh truyền nhiễm; tổ chức sản xuất và bán các loại hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng; khử trùng tẩy uế các cơ sở y tế, nơi ở, nơi làm việc; đầu mối phối hợp với các đơn vị liên quan trong Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương nhằm triển khai các hợp đồng dịch vụ khoa học kỹ thuật trong và ngoài nước như xét nghiệm, nghiên cứu, đào tạo.

Để chủ động phòng các bệnh truyền nhiễm, ngoài những loại vắc xin nằm trong chương trình tiêm chủng mở rộng cho trẻ em, Trung tâm còn có các loại vắc xin khác cho mọi lứa tuổi, trong đó có cả vắc xin cho người lớn. Những loại vắc xin mới nhất, chất lượng tốt nhất của các nước sản xuất vắc xin nổi tiếng trên thế giới (Pháp, Bỉ, Mĩ, Hàn Quốc, Cuba) được cập nhật thường xuyên và đưa vào sử dụng.

35 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: 08:00 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là đơn vị trực thuộc Sở Y Tế Thành Phố Hà Nội, có chức năng tham mưu, tổ chức thực hiện công tác kiểm dịch y tế tại các cơ sở cung ứng dịch vụ thực phẩm, đồ uống, nước sinh hoạt và Cửa Khẩu Quốc Tế Nội Bài; kiểm tra, cấp giấy chứng nhận kiểm dịch y tế cho người, hàng hoá, bưu phẩm, bưu kiện và các phương tiện vận tải qua lại biên giới; thực hiện các biện pháp phòng chống trung gian truyền bệnh phải kiểm dịch, bệnh truyền nhiễm trong khu vực cửa khẩu theo điều lệ kiểm dịch y tế; tiêm chủng vắc xin phòng bệnh, cấp sổ tiêm chủng quốc tế, quản lý sức khỏe cho các đối tượng xuất nhập cảnh theo quy định.

Lệ phí tiêm chủng cho 1 lần tiêm tại Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế Quốc Tế Hà Nội áp dụng kể từ ngày 1/3/2014 là 7.000đ (đối với loại vắc xin uống), 10.000đ (đối với loại vắc xin tiêm bắp), 14.000đ (đối với loại vắc xin tiêm dưới da) và 17.000đ (đối với loại vắc xin tiêm trong da). Lưu ý: mức thu trên chưa bao gồm tiền vắc xin.

18/879 La Thành, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
35 chuyên khoa
35 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 00:00 - 23:59
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là bệnh viện nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện Nhi khoa hàng đầu khu vực. Bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em, đầu tư, ứng dụng các công nghệ cao, hiện đại vào trong điều trị; phát triển trung tâm đào tạo, nghiên cứu nhi khoa và chỉ đạo phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em trong cả nước.

Để phục vụ nhu cầu tiêm phòng ngày càng cao của trẻ nhỏ, Bệnh viện đã đưa vào hoạt động Phòng Tư Vấn Và Tiêm Chủng Vắc–xin. Hiện phòng tư vấn, tiêm chủng của Bệnh viện Nhi Trung Ương đã có tất cả các loại vắc xin phòng phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm thường gặp hiện nay như Bạch hầu – Uốn ván – Ho gà, Viêm gan A, Viêm gan B, Lao, Bại liệt, Viêm màng não mủ, Tiêu chảy do Rotavirus, Cúm, Rubella, Thủy đậu, Viêm não Nhật Bản B… Quy trình thực hiện tiêm chủng bao gồm: khám sàng lọc, tư vấn, chỉ định thực hiện mũi tiêm và theo dõi sau tiêm đều do các các bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện, những người đã được huấn luyện và cấp giấy chứng nhận về an toàn tiêm chủng thực hiện.

75 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
16 chuyên khoa
16 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 20:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh tại địa chỉ của Trung tâm; khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị có yêu cầu với sự hỗ trợ về chuyên môn của các bệnh viện tuyến trên; khám bệnh, kê toa điều trị, hướng dẫn theo dõi diễn biến bệnh tại nhà; lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm, làm một số xét nghiệm cận lâm sàng tại nhà; tổng đài tư vấn chăm sóc sức khỏe và khám bệnh qua điện thoại và đặc biệt là tiêm phòng vắc xin phòng ngừa các bệnh thông thường.

Hiện nay, tại Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội đang có nhiều dịch vụ tiêm phòng cho trẻ được các bậc phụ huynh quan tâm. Các loại vắc xin sử dụng tại Trung tâm có xuất xứ từ Pháp, Bỉ, Mĩ, Hàn Quốc, Cuba, Việt Nam, chuyên phòng các bệnh: Uốn ván, Bạch hầu, Ho gà, Bại liệt, Viêm màng não mủ do HIB, do phế cầu khuẩn, do não mô cầu typ A + typ C/typ B + typ C, Viêm gan virus A + B, Thương hàn, Viêm não Nhật Bản, Sởi, Quai bị, Rubella, Thủy đậu, Viêm phổi, Phòng bệnh viêm dạ dày, ruột do Rota Virus. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tham gia dịch vụ tiêm chủng là các bác sĩ, điều dưỡng hiện công tác tại các bệnh viện hàng đầu tại Thủ đô, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh.

1 Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội được thành lập năm 2000, là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở miền Bắc Việt Nam, được tổ chức dựa trên sự kết hợp của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp.

Hiện Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có cung cấp chương trình Hội Viên H Plus nhằm góp phần thúc đẩy việc chăm sóc sức khoẻ cũng như tạo điều kiện để bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của Bệnh viện. H Plus Membership là chương trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện, bao gồm những ưu đãi đặc biệt từ miễn phí đến giảm giá đáng kể đối với các dịch vụ của bệnh viện như: giảm giá 50% cho tất cả các lần khám hẹn trước30% với khám không hẹn trước/khám cấp cứu và tiêm phòng trọn gói dành cho trẻ nhỏ. Chương trình có thời hạn 02 năm và chỉ được áp dụng trong vòng 60 ngày kể từ ngày sinh của bé.

Các loại vắc xin trong gói tiêm chủng H Plus Membership bao gồm: vắc xin phòng bệnh Viêm gan B, Lao, Bạch hầu – Ho gà – Uốn ván – Bại liệt, Influenza B, Sởi – Quai bị – Rubella, Viêm não Nhật Bản, Thủy đậu, Viêm não mô cầu A + C.Phí hội viên H Plus tại Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội là 18.515.000 VNĐ.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày