5 địa chỉ xét nghiệm HIV miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh

Căn bệnh thế kỷ HIV hay còn gọi là hội chứng suy giảm miễn dịch ở người đã và đang ngày càng lan rộng do khả năng lây lan trực tiếp qua nhiều con đường khác nhau. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho chính bạn và gia đình, trong trường hợp nghi ngờ hay đơn giản chỉ để kiểm tra sức khỏe của bản thân, bạn có thể đến một trong những địa chỉ tin cậy dưới bài viết để được xét nghiệm HIV hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối.

120 Hồng Bàng, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 13:00 - 18:00, 07:30 - 11:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Trung tâm tư vấn sức khoẻ, xét nghiệm miễn phí dành riêng cho người quan tâm đến HIV/AIDS tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch được thành lập với mục đích cởi bỏ tâm lý e dè của những người mong muốn tìm hiểu thông tin về HIV. Với sự ra đời của cơ sở y tế này, quá trình xét nghiệm HIV được thực hiện hoàn toàn miễn phí mà không phải chịu đựng những ánh mắt kỳ thị của người xung quanh. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình, chu đáo sẽ mang lại kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất cho người dân.

764 Võ Văn Kiệt, 1, Quận 5, Hồ Chí Minh
2 chuyên khoa
2 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Phòng Tư vấn sức khoẻ và Xét nghiệm tự nguyện tại Bệnh viện Nhiệt đới tiếp nhận tất cả những bệnh nhân có nhu cầu biết thông tin cụ thể về căn bệnh thế kỳ hoặc mong muốn xét nghiệm chẩn đoán HIV. Hiện tại, phòng xét nghiệm HIV miễn phí tại bệnh viện được bị đầy đủ công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để thực hiện chính xác, nhanh chóng các thử nghiệm. Đặc biệt, những người tự nguyện xét nghiệm sẽ không phải trả chi phí, đồng thời được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và đưa ra lời khuyên hữu ích khi có nhu cầu.

14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 19:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh HIV/AIDS cho trẻ em là một trong những chức năng quan trọng của Bệnh viện Nhi Đồng 2. Đứng trước thực trạng lây nhiễm HIV có chiều hướng gia tăng ở trẻ em, bệnh viện đã triển khai hình thức tham vấn xét nghiệm tự nguyện hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp xét nghiệm sàng lọc tiên tiến đến cộng đồng và giúp đỡ những trường hợp không may mắn.

341 Sư Vạn Hạnh, 10, Quận 10, Hồ Chí Minh
6 chuyên khoa
6 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 13:00 - 16:00, 07:00 - 11:30
  • Chủ Nhật: 07:00 - 11:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Sự kỳ thị đối với người mắc bệnh HIV/AIDS là những rào cản về tâm lý vô cùng lớn khiến người dân ngại tiếp xúc với những dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán. Do đó, dịch vụ tham vấn xét nghiệm HIV tự nguyện và miễn phí được Bệnh viện Nhi Đồng 1 triển khai với kỳ vọng đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Từ đó, xóa bỏ những rào cản, động viên tất cả mọi người, đặc biệt là trường hợp có nguy cơ nhiễm HIV cao tham gia xét nghiệm sớm để có phương pháp điều trị hiệu quả.

72 đường 05 Cư xá Bình Thới, 8, Quận 11, Hồ Chí Minh
8 chuyên khoa
8 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 13:30 - 16:30, 07:30 - 11:30
  • Thứ Bảy: 07:30 - 11:30
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Quận 11 là một trong những bệnh viện đa khoa trọng điểm tại khu vực phía nam với hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị mỗi ngày. Sự xuất hiện của phòng tư vấn sức khỏe và xét nghiệm tự nguyện tại bệnh viện mang đến cơ hội tiếp cận thông tin cơ bản về HIV, thực hiện kiểm tra HIV/AIDS nhanh chóng, bí mật và hoàn toàn miễn phí. Những hành động nhân văn này không chỉ đóng góp to lớn vào công cuộc sự lây lan của căn bệnh thế kỷ mà còn xóa bỏ tâm lý mặc cảm, e dè của người bị bệnh.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày

Xin mời bạn chọn tỉnh thành: