Cận cảnh 3 bệnh viện hạng sang tại Hà Nội

Mô hình bệnh viện hạng sang với cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dân khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Đó là lý do, thời gian gần đây, các khu đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… xuất hiện nhiều dự án xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô đầu tư lớn cả về hạ tầng lẫn trang thiết bị nhằm hướng đến nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng ViCare cập nhật xu hướng mới này với 3 bệnh viện hạng sang tại Hà Nội.

458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Bảy: 08:00 - 12:00
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Mở màn cho mô hình bệnh viện – khách sạn tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã khẳng định được tầm vóc cũng như vị thế của một bệnh viện 5 sao với quy mô diện tích mặt sàn lên đến 60.000 m2 cùng hơn 600 phòng bệnh và phòng khám. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiên tiến được đầu tư đồng bộ, giúp chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh lý. Điển hình là máy chụp CT Scanner 128 lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla, hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền DSA 2 bình diện …

Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống bệnh viện, Vinmec còn thành công khi hội tụ được đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, bác sỹ chuyên khoa I, II đầu ngành tại Việt Nam và nước ngoài. Và mặc dù được đầu tư lớn về hạ tầng và chất lượng dịch vụ nhưng chi phí khám chữa bệnh tại Vinmec chỉ tương đương với giá khám của các bệnh viện tư nhân khác trong nội thành Hà Nội. Với những ưu điểm vượt trội và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho người dân Việt.

286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
19 chuyên khoa
19 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Hướng tới phong cách của một bệnh viện – khách sạn hạng sang đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu hiện đại kết hợp hài hòa nét Á Đông, từ đó mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi cho người bệnh.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế thế hệ mới nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ, Đức…, hệ thống phòng phẫu thuật khép kín 100% vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế có khả năng giữ sạch bầu không khí và cung cấp nguồn oxy tươi.

Đặc biệt, đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh cũng như gia đình không phải đối mặt với tình trạng quá tải và mệt mỏi chờ đợi nhờ dịch vụ đặt hẹn thăm khám online của khách hàng. Không tập trung đến chất lượng cũng như sự an toàn trong quá trình khám chữa bệnh, Thu Cúc còn là cơ sở y tế tư nhân hội tụ đội ngũ các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm và có thời gian dài tu nghiệp tại các nước có nền y tế tiên tiến.

Hội tụ những tính năng vượt trội của một bệnh viện hạng sang nhưng chỉ với 50.000 đồng, mọi khách hàng mong muốn khác chữa bệnh hoặc khách hàng có bảo hiểm y tế đều có thể trải nghiệm dịch vụ y tế tại Thu Cúc và trải nghiệm sự khác biệt khi chăm sóc sức khỏe.

55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
21 chuyên khoa
21 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Với bề dày 10 năm phát triển và khẳng định thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã mang đến cho người dân Việt cơ hội trải nghiệm những dịch vụ y tế cao cấp tầm vóc quốc tế. Đến với bệnh viện, người bệnh không chỉ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước mà còn có tận hưởng hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu Châu Âu như CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, máy thận nhân tạo…Tất cả vì phương châm hoạt động: Tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.

Sức khỏe là khởi nguồn cho hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, hãy luôn chăm sóc bản thân một cách tốt nhất với bệnh viện uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và tận hưởng những dịch vụ tiện ích: Đặt lịch khám trực tuyến, đặt hẹn khám bệnh ngoài giờ, đặt hẹn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành…cùng ViCare. Hãy để chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho hành trình bảo vệ và gìn giữ sức khỏe của bạn!

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày